Hoa Hướng Dương, cỏ tuyết, cỏ hồng… đã không còn cho ra những shoot hình đẹp nữa, thay vào đó là nhà thiếu nhi Đà Lạt. Các bạn có tò mò vì sao không?

Ads by br-art.vn báo online

Có lẽ chẳng ai nghĩ được rằng, ở Đà Lạt lại có một địa điểm siêu ấn tượng và thú vị như thế này để chụp hình.Nếu bạn đang có dịp du hí ở Đà Lạt và kiếm cho mình một nơi chụp hình có thể cho ra đời những tấm ảnh thật… so deep, thật chất hay thật Tây, thì Nhà thiếu nhi nằm ở số 13 Đinh Tiên Hoàng là một lựa chọn trên cả hoàn hảo. Vốn được rất nhiều người tới, nhưng để nghĩ rằng đây là một địa điểm mà các bạn trẻ đang háo hức đua nhau tới chụp hình thì chắc… chẳng ai ngờ.

Ablum ảnh chụp tại nhà thiếu nhi Đà Lạt của NAG Thiện Lemon Album ảnh chụp tại nhà thiếu nhi Đà Lạt của NAG Thiện LemonAblum ảnh chụp tại nhà thiếu nhi Đà Lạt của NAG Thiện Lemon Album ảnh chụp tại nhà thiếu nhi Đà Lạt của NAG Thiện LemonAblum ảnh chụp tại nhà thiếu nhi Đà Lạt của NAG Thiện Lemon Album ảnh chụp tại nhà thiếu nhi Đà Lạt của NAG Thiện LemonAblum ảnh chụp tại nhà thiếu nhi Đà Lạt của NAG Thiện Lemon Album ảnh chụp tại nhà thiếu nhi Đà Lạt của NAG Thiện LemonAblum ảnh chụp tại nhà thiếu nhi Đà Lạt của NAG Thiện Lemon Album ảnh chụp tại nhà thiếu nhi Đà Lạt của NAG Thiện LemonAblum ảnh chụp tại nhà thiếu nhi Đà Lạt của NAG Thiện Lemon Album ảnh chụp tại nhà thiếu nhi Đà Lạt của NAG Thiện Lemon

Khu khán đài của sân khấu với những hàng ghế trắng xếp san sát nhau thực sự mang đậm phong cách Tây!!! Đúng ra là vừa trông cổ cổ, bụi bụi, lại vẫn chất lừ và chẳng đụng hàng với nơi nào hết. Khu này cực thích hợp cho những ai không chỉ muốn có hình đẹp, mà bối cảnh nhất định phải lạ. Bản thân người chụp cũng cần cá tính một tí tẹo nữa – có như thế thì người với cảnh mới thực sự là “bộ đôi hoàn hảo”.

Kết hợp với việc đây là quê của chính nhiếp ảnh gia Thiện Lemon cho nên anh đã tìm iếm những nơi thích hợp đạp và lạ để tự tạo cho mình những bức hình đẹp và sắc sảo!

Theo Blend & Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh