Ảnh chân dung đẹp hay không không chỉ nhờ vào tài bấm máy của nhiếp ảnh gia mà còn nhờ vào chính sự diễn xuất từ đôi mắt cho đến thần thái của mẫu.

Ads by br-art.vn báo online

Bởi vậy có câu nói “Quan trọng nhất vẫn là thần thái” quả không hề sai chút nào. Bộ ảnh chân dung dưới đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói trên. Điều quan trọng nhất để khiến cho bộ ảnh chân dung trở nên thu hút đó chính là cặp mắt. Một đôi mắt đen láy, sâu thẳm sẽ thể hiện được một bức ảnh buồn và cô đơn. Một đôi mắt trong sáng nhưng ướt át lại thể hiện được sự sâu lắng, nhẹ nhàng tâm hồn thanh tao. Một đôi mắt nâu lại gợi được chút đa tình, sầu cảm….Tất cả ý nghĩa của bộ ảnh đều thể hiện rất rõ qua đôi mắt.

Chính vì đôi mắt đã nói lên hầu như tất cả những gì mà nhiếp ảnh gia muốn biểu đạt. Điều quan trọng không kém đó chính là lối diễn xuất của model hay còn gọi là thần thái. Đôi khi để nhấn mạnh sự khác biệt của từng bộ ảnh thì thần thái chính là một trong những nét lôi cuốn và thu hút người xem nhiều nhất. Nếu bạn vẫn không tin hãy chiêm ngưỡng bộ ảnh dưới đây!!

Ảnh chân dung đẹp hay không chính là nhờ và thần thái của mẫu!! Ảnh chân dung đẹp hay không chính là nhờ và thần thái của mẫu!! Ảnh chân dung đẹp hay không chính là nhờ và thần thái của mẫu!! Ảnh chân dung đẹp hay không chính là nhờ và thần thái của mẫu!! Ảnh chân dung đẹp hay không chính là nhờ và thần thái của mẫu!! Ảnh chân dung đẹp hay không chính là nhờ và thần thái của mẫu!! Ảnh chân dung đẹp hay không chính là nhờ và thần thái của mẫu!! Ảnh chân dung đẹp hay không chính là nhờ và thần thái của mẫu!! Ảnh chân dung đẹp hay không chính là nhờ và thần thái của mẫu!! Ảnh chân dung đẹp hay không chính là nhờ và thần thái của mẫu!! Ảnh chân dung đẹp hay không chính là nhờ và thần thái của mẫu!! Ảnh chân dung đẹp hay không chính là nhờ và thần thái của mẫu!! Ảnh chân dung đẹp hay không chính là nhờ và thần thái của mẫu!! Ảnh chân dung đẹp hay không chính là nhờ và thần thái của mẫu!! Ảnh chân dung đẹp hay không chính là nhờ và thần thái của mẫu!! Ảnh chân dung đẹp hay không chính là nhờ và thần thái của mẫu!! Ảnh chân dung đẹp hay không chính là nhờ và thần thái của mẫu!! Ảnh chân dung đẹp hay không chính là nhờ và thần thái của mẫu!! Ảnh chân dung đẹp hay không chính là nhờ và thần thái của mẫu!! Ảnh chân dung đẹp hay không chính là nhờ và thần thái của mẫu!!Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh