Berlin là thủ đô của nước Đức.

Ads by br-art.vn báo online

Là nơi có nhiều phong cảnh đẹp và nổi tiếng với những di tích lịch sử. Dù là đi du lịch hay đi du học ở Đức bạn cũng nên tranh thủ khám phá hết tất cả các địa điểm nổi tiếng ở đây. Để biêt thêm nhiều nền văn hóa đa dạng và hiểu thêm được phần nào những mảnh khác của cuộc sống. NAG Huy Anh đã đi sưu tầm và chụp lại những nơi tuy không quá nối tiếng nhưng vẫn tạo được nhiều nét đẹp và sự khác lạ trong từng bức ảnh.

Bộ ảnh chụp tại Berlin của NAG Huy Anh Bộ ảnh chụp tại Berlin của NAG Huy AnhBộ ảnh chụp tại Berlin của NAG Huy Anh Bộ ảnh chụp tại Berlin của NAG Huy AnhBộ ảnh chụp tại Berlin của NAG Huy Anh Bộ ảnh chụp tại Berlin của NAG Huy AnhBộ ảnh chụp tại Berlin của NAG Huy Anh Bộ ảnh chụp tại Berlin của NAG Huy AnhBộ ảnh chụp tại Berlin của NAG Huy Anh Bộ ảnh chụp tại Berlin của NAG Huy AnhBộ ảnh chụp tại Berlin của NAG Huy Anh Bộ ảnh chụp tại Berlin của NAG Huy AnhBộ ảnh chụp tại Berlin của NAG Huy Anh Bộ ảnh chụp tại Berlin của NAG Huy Anh

Không phải là những quảng trường nổi tiếng hay những di tích lịch sử quá đồ sộ. Với những khung cảnh đời thường như trạm xe lửa, những mảnh trái của từng góc nhà, từng ngõ ngách cũng có thể mang đến cho ta những cảm hứng thú vị hơn. Và yêu hơn từng nét đẹp vào tất cả các mùa trong năm ở Đức. Mỗi mùa là một trải nghiệm riêng, một nét riêng biệt trong phong cách của Berlin.

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh