Ảnh mây trời để ghép Phần 2

Ads by br-art.vn báo online

Ảnh mây trời dùng để ghép ảnh hoặc làm ảnh nền Phần 2 gồm 463 File stock với nhiều loại mây trời được chụp bởi nhiều nhiếp ảnh gia uy tín. Ảnh có độ phân giải cao, chất lượng ảnh tốt bảo đảm cho bạn ghép được ảnh lớn không bị vỡ. Khác với ảnh mây trời Phần 1, ảnh mây trời phần 2 bao gồm cả ảnh phong cảnh trong đó bầu trời được nổi bậc nhất.

Tổng hợp background mây trời cập nhật liên tục

Bộ tổng hợp mây trời phần 2 sẽ có cả ảnh phong cảnh thiên nhiên rộng vì thế sẽ có nhiều kiểu bầu trời và mây tự nhiên cũng như nghệ thuật hơn. Trong File download có 2 File bạn có thể lưu lại để khi cần download vì admin sẽ backup data liên tục để bạn có thể download bất cứ khi nào. Nếu bạn cần bất cứ tài nguyên nào mà chưa tìm thấy trên br share bạn có thể liên hệ trực tiếp admin qua Fanpage để có thể được hỗ trợ trực tiếp mọi lúc. Kho tài nguyên độ họa miễn phí rất lớn của br-art.vn luôn sẳn sàng để gởi đến các bạn design và photographer.

Nếu thấy bài viết hữu ích với bạn thì hãy chia sẻ đến với cộng đồng và đừng quên ghi nguồn br-art.vn nhé.

Br-art.vn kho tài nguyên đồ họa miễn phí 100%

Link Tải. Mật khẩu:br-art.vn

[sociallocker id=”986″]

File 1: https://drive.google.com/open?id=0BxgEtK4gbfPeaVFiSDRXRUt1NTg

File 2: https://drive.google.com/open?id=0BxgEtK4gbfPeYUdFU0d3SXlfNTA

[/sociallocker]

Ảnh Demo

Ảnh mây trời để ghép Phần 2 Ảnh mây trời để ghép Phần 2Ảnh mây trời để ghép Phần 2 Ảnh mây trời để ghép Phần 2Ảnh mây trời để ghép Phần 2 Ảnh mây trời để ghép Phần 2Ảnh mây trời để ghép Phần 2 Ảnh mây trời để ghép Phần 2

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh