Ảnh sexy luôn là chủ đề được xem là thu hút nhất đối với cư dân mạng!

Ads by br-art.vn báo online

Bộ ảnh của NAG Lê Anh Tuấn với góc chụp khoe được tất cả những đường cong cơ thể của model. Tuy là chụp theo phong cách quyến rũ nhưng model vẫn giữ được vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết.

Gương mặt của mẫu cũng là một trong những điểm hút ánh nhìn, đẹp không tỳ vết. Với việc chọn background chủ yếu là gam màu trắng để tôn thêm vẻ đẹp thanh tao và nữ tính. Từng góc chụp đều gợi lên được những điểm mạnh của mẫu.

Thế gian rộng lớn bao la
Gái xinh phơi phới thướt tha dáng ngà
Ước gì chỉ có mình ta
Nam trai độc nhất , liễu hoa chen giành

Tháng năm vui thú yến oanh
Sớm ngày thong thả loanh quanh bóng hồng
Bao nàng tô điểm chờ trông
Xiêm y khoe sắc đan lồng nhịp tim

Nhanh chân cho lẹ kiếm tìm
Mong rằng chiếm được lòng tin của chàng
Đêm về thôi bớt mơ màng
Hoa xinh dâng tặng , tim vàng trao anh !

 

Nếu tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ, hãy biết yêu thương và trận trọng những người phụ nữ đang ở bên cạnh bạn. Đó là bà, là mẹ, là vợ,… là người sẵn sàng hy sinh tất cả để dành cho bạn những điều tốt đẹp nhất, là người ở bên cạnh bạn ngay cả khi bạn vấp ngã và không có gì trong tay, đó là người yêu thương bạn hơn chính bản thân họ. Và đôi khi, tất cả những gì mà người phụ nữ cần là một lời nói ngọt ngào từ người đàn ông họ yêu.
Ảnh Sexy của NAG Lê Anh Tuấn Ảnh sexy của NAG Lê Anh Tuấn Ảnh Sexy của NAG Lê Anh Tuấn Ảnh sexy của NAG Lê Anh Tuấn Ảnh Sexy của NAG Lê Anh Tuấn Ảnh sexy của NAG Lê Anh Tuấn Xem thêm:

Ảnh Sexy của NAG Lê Anh Tuấn Ảnh sexy của NAG Lê Anh TuấnẢnh Sexy của NAG Lê Anh Tuấn Ảnh sexy của NAG Lê Anh Tuấn Ảnh Sexy của NAG Lê Anh Tuấn Ảnh sexy của NAG Lê Anh Tuấn Ảnh Sexy của NAG Lê Anh Tuấn Ảnh sexy của NAG Lê Anh TuấnTheo Blend&Retouch

Các từ khóa liên quan:

  • Ảnh Sexy của NAG Lê Anh Tuấ
  • Br-art.vn
  • Ảnh 18+
  • Ảnh Sexy
  • Ảnh đẹp hôm nay

 

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh