Tổng hợp 127 Background phong cảnh phần 2

Ads by br-art.vn báo online

Background phong cảnh đẹp được Blend & Retouch chia sẽ được tổng hợp từ nhiều nguồn và trong đó có cả những bộ background ảnh thiên nhiên có phí trên các website uy tín toàn cầu. Chúng tôi mang đến tổng hợp 127 file chất lượng cao để cộng đồng sử dụng miễn phí 100%.

Background hình nền wallpaper thiên nhiên phong cảnh

Lần trước, chúng tôi đã chia sẻ đến với mọi người yêu thích chụp ảnh bộ ảnh những background đẹp. Để mọi người có thể thoải mái sử dụng chèn vào hình hoặc phục vụ cho mục đích cá nhân của mình. Hi vọng với những ảnh background ở kì trước đã giúp cho các bạn tối ưu hơn những mong muốn cũng như sở thích của mình.

Ở kì này, chúng tôi tiếp tục bổ sung thêm những hình ảnh làm nền cho việc chèn ảnh độc đáo hơn và hoàn toàn cũng được chia sẻ miễn phí. Trên tất cả các website tin tức hay những website hằng ngày mà bạn thấy, đều đa số sử dụng những background khá phong phú và đa dạng. Chính vì vậy, việc sử dụng background không đơn giản chỉ là chèn làm khung nền ảnh mà còn giúp cho việc phối mà cũng như hình ảnh trở nên sinh động và đẹp mắt hơn. Và sau đây là những ảnh mà chúng tôi đã sưu tầm được để chia sẻ với tất cả mọi người cùng sử dụng.

Link tải. Mật khẩu: br-art.vn

[sociallocker id=”986″]https://drive.google.com/open?id=0BxgEtK4gbfPeem5URVJoenR0Vnc[/sociallocker]

Ảnh demo Background Phong cảnh

Background hình nền phong cảnh Tổng hợp 127 Background phong cảnh phần 2Background hình nền phong cảnh Tổng hợp 127 Background phong cảnh phần 2Background hình nền phong cảnh Tổng hợp 127 Background phong cảnh phần 2Background hình nền phong cảnh Tổng hợp 127 Background phong cảnh phần 2

Từ khóa tìm kiếm

  • Background phong cảnh
  • Ảnh phong cảnh đẹp
  • Ảnh thiên nhiên
  • Background thiên nhiên
  • Ảnh nền đẹp
  • Ảnh nền phong cảnh
  • Ảnh nền thiên nhiên
- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh