Bí quyết cho các cặp đôi chụp hình cưới theo mùa

Tuân thủ bí quyết chụp hình cưới theo mùa này thì cho dù có mưa hay nắng thì bạn sẽ vẫn có được cho mình những bộ ảnh cưới tuyệt vời nhất.

Ads by br-art.vn báo online

Nếu bạn đã có ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo nhưng đang băn khoăn liệu thời tiết co ảnh hưởng đến việc ra bộ ảnh tuyệt vời của mình hay không thì hãy tham khảo những lời khuyên sau từ Br-Art.

Chụp hình cưới vào mùa mưa

Bí quyết cho các cặp đôi chụp hình cưới theo mùa Bí quyết cho các cặp đôi chụp hình cưới theo mùa

Vào mùa mưa thì không thể tránh được những cơn mưa bất chợt ào xuống, lớp trang điểm của cô dâu sẽ bị nhoà đi dẫn tới khuôn mặt sẽ không được đẹp nhất. Do đó để không làm xấu bộ ảnh cưới thì cô dâu nên trọn những lối trang điểm nhẹ nhàng, trong suốt, hay có thể sử dụng những loại mỹ phẩm cao cấp, lâu trôi và không thấm nước.

Nếu các nàng sử dụng các bộ váy cồng kềnh, tầng lớp dưới trời mưa tầm tã, thì sẽ nhanh chóng làm cho các nàng kiệt sức trước khi có thể chụp hình. Do đó bí quyết chụp hình cưới theo mùa mưa là các nàng nên sử dụng những trang phục đơn giản, nhỏ gọn để có thể thoải mái nhất khi chụp trong mưa.

Mùa mưa thường có những cơn mưa bất chợt kéo đến, có thể mưa từ sáng đến tối trong ngày bạn đã chuẩn bị mọi thứ từ trang điểm tới bộ đồ cưới thì sẽ vô cùng rắc rối. Do đó để chụp hình cưới theo mùa mưa một cách tốt nhất là ban nên chọn studio để có thể có được những tấm ảnh cưới lý tưởng nhất. Ngoài ra bạn có thể chọn những nơi có nhà vòm, mái che để phòng khi có mưa thì bạn vẫn có thể trú mưa.

Chụp hình cưới vào mùa nắng

Bí quyết cho các cặp đôi chụp hình cưới theo mùa Bí quyết cho các cặp đôi chụp hình cưới theo mùa

Chụp hình cưới theo mùa nắng nghe có vẻ dễ hơn là chụp vào mùa mưa những cũng gặp rất nhiều rắc rối. Vào những ngày nắng nóng gay gắt của mùa hè, những giọt mồ hôi nhễ nhại trên khuôn mặt sẽ làm trôi đi hết lớp trang điểm của cô dâu, ngoài ra với cái nóng như vậy sẽ làm cho cô dâu và chú rễ sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Khi chụp hình cưới theo mùa nắng thì cô dâu có thể thoải mái chọn những kiểu trang điểm đậm màu mà không sợ bị trôi như mùa mưa.

Vào những ngày nắng nóng như vậy thì cô dâu và chú rể nên chọn cho mình những trang phục thoải mái nhất, thuận tiện trong việc di chuyển, như thế sẽ làm cho cả hai bớt đi sức nặng như những trang phục cồng kềnh, và còn mát mẻ hơn sẽ làm cho cả hai có được tâm trạng tươi vui nhất khi chụp hình.

Bí quyết cho các cặp đôi chụp hình cưới theo mùa Bí quyết cho các cặp đôi chụp hình cưới theo mùa

Chụp hình cưới theo mùa nắng thuận tiện hơn mùa mưa, khi mà bạn có thể chọn bất kì địa điểm nào để chụp ảnh mà không phải lo lắng gì. Dù lên rừng hay xuống biển thì với cái nắng lung linh của mùa hè sẽ vẫn cho bạn những bộ ảnh cưới không thể nào quên. Ngoài ra, studio vẫn là lựa chọn phù hợp cho việc chụp hình cưới theo mùa.

Từ khóa tìm kiếm

  • Chụp ảnh cưới
  • Chụp ảnh cưới theo mùa
  • Chụp ảnh cưới mùa mưa
  • Ý tưởng chụp ảnh cưới
  • Bí quyết chụp ảnh cưới
  • Ảnh cưới độc đáo
  • Địa điểm chụp ảnh cưới

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh