Bình Châu – Vũng Tàu là một trong những địa điểm du lịch được giới trẻ yêu thích hiện nay, nhưng để có được những bộ ảnh bình minh thú vị và độc đáo như của nhiếp ảnh gia Trần Minh Tân thì quả là điều đặc biệt.

Ads by br-art.vn báo online

Nằm trong vùng đất địa linh của Đông Nam Bộ, Bà Rịa Vũng Tàu là một tỉnh được thiên nhiên ban tặng cho 11.000ha rừng nguyên sinh và hơn 30km bãi biển trải dài sát bên khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu. Đặc biệt là sự kết hợp biển, rừng nguyên sinh, nước khoáng nóng, bùn trầm tích mà hiếm nơi nào có được.

Vào những năm đầu của thế kỷ XX, một nhà khoa học người Pháp đã phát hiện ra Suối khoáng nóng Bình Châu. Tuy nhiên do thăng trầm của lịch sử, mãi tới những năm cuối của thế kỷ XX, các nhà khoa học Việt Nam và quốc tế đã nghiên cứu đánh giá suối khoáng nóng Bình Châu với 70 điểm phun lộ thiên có nhiệt độ từ 45oC đến 82oC, nguồn nước vô tận và quý hiếm để phục vụ cho sức khỏe con người.

Đến những năm đầu của thế kỷ XXI này, Công ty cổ phần du lịch Sài Gòn – Bình Châu đã đầu tư trên 33ha khu Suối khoáng nóng Bình Châu đã được xếp hạng 4 sao và được Tổ chức Du lịch thế giới (WTO) đưa vào danh mục 65 điểm của 47 quốc gia phát triển du lịch sinh thái bền vững trên toàn cầu. Nay là khu nghỉ mát biển Hồ Cóc cũng được đầu tư công phu các dịch vụ theo quy chuẩn 5 sao, tọa lạc suốt chiều dài 1,5km bãi biển bên cánh rừng nguyên sinh tạo thành 2 khu nghỉ dưỡng tốt nhất của cộng đồng du khách trong nước và quốc tế.

Bộ ảnh bình minh tại Bình Châu - Vũng Tàu của NAG Trần Minh Tân Bộ ảnh bình minh tại Bình Châu - Vũng Tàu của NAG Trần Minh Tân Bộ ảnh bình minh tại Bình Châu - Vũng Tàu của NAG Trần Minh Tân Bộ ảnh bình minh tại Bình Châu - Vũng Tàu của NAG Trần Minh Tân Bộ ảnh bình minh tại Bình Châu - Vũng Tàu của NAG Trần Minh Tân Bộ ảnh bình minh tại Bình Châu - Vũng Tàu của NAG Trần Minh Tân Bộ ảnh bình minh tại Bình Châu - Vũng Tàu của NAG Trần Minh Tân Bộ ảnh bình minh tại Bình Châu - Vũng Tàu của NAG Trần Minh Tân Bộ ảnh bình minh tại Bình Châu - Vũng Tàu của NAG Trần Minh Tân Bộ ảnh bình minh tại Bình Châu - Vũng Tàu của NAG Trần Minh TânTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh