Bộ ảnh chân dung chụp áo dài ngược nắng của NAG Bee Nguyễn đã thu hút được nhiều sự chú ý của cư dân mạng thời gian qua.

Ads by br-art.vn báo online

Chụp ảnh ngược sáng là những bức ảnh được tạo ra bởi các hình khối màu tối trên khung nền sáng. Cụ thể là bức ảnh được chụp như một khối đen những có nhưng kết hợp với phông nền sáng tạo nên một tổng thể hài hòa và đẹp tinh tế.

Chân dụng ngược sáng là khi chụp ảnh ánh sáng chiếu trực tiếp vào ống kính và được chiếu sau lưng người mẫu, những bức hình chân dung chụp ngược sáng làm cho những hình ảnh đằng sau bị mờ nhưng đây chính là điểm nổi bật làm nên một bức hình đẹp. Khác hoàn toàn với việc chụp hứng sáng, chụp ảnh hướng sáng có thể làm cho người mẫu bị nheo mắt có thể làm hỏng tấm hình.

Áo dài là trang phục truyền thống của Việt Nam, mặc cùng với quần dài, che thân từ cổ đến hoặc quá đầu gối và dành cho cả nam lẫn nữ nhưng hiện nay thường được biết đến nhiều hơn với tư cách là trang phục nữ. Áo dài thường được mặc vào các dịp lễ hội, trình diễn; hoặc tại những môi trường đòi hỏi sự trang trọng, lịch sự; hoặc là đồng phục nữ sinh tại trường trung học phổ thông hay đại học; hay đại diện cho trang phục quốc gia trong các quan hệ quốc tế. Các người đẹp Việt Nam hầu hết đều chọn áo dài cho phần thi trang phục dân tộc tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Vâng, và kết hợp giữa hiệu ứng chụp ảnh ngược sáng kết hợp với bộ áo dài truyền thống đã tạo nên một cơn sốt không chỉ cho giới nhiếp ảnh gia thế giới, mà ngay cả ở Việt Nam nó cũng đã tạo nên một làn sóng dữ dội.

Bộ ảnh chân dung áo dài ngược nắng cùng với NAG Bee Nguyễn Bộ ảnh chân dung áo dài ngược nắng cùng với NAG Bee NguyễnBộ ảnh chân dung áo dài ngược nắng cùng với NAG Bee Nguyễn Bộ ảnh chân dung áo dài ngược nắng cùng với NAG Bee NguyễnBộ ảnh chân dung áo dài ngược nắng cùng với NAG Bee Nguyễn Bộ ảnh chân dung áo dài ngược nắng cùng với NAG Bee NguyễnBộ ảnh chân dung áo dài ngược nắng cùng với NAG Bee Nguyễn Bộ ảnh chân dung áo dài ngược nắng cùng với NAG Bee NguyễnBộ ảnh chân dung áo dài ngược nắng cùng với NAG Bee Nguyễn Bộ ảnh chân dung áo dài ngược nắng cùng với NAG Bee NguyễnBộ ảnh chân dung áo dài ngược nắng cùng với NAG Bee Nguyễn Bộ ảnh chân dung áo dài ngược nắng cùng với NAG Bee NguyễnBộ ảnh chân dung áo dài ngược nắng cùng với NAG Bee Nguyễn Bộ ảnh chân dung áo dài ngược nắng cùng với NAG Bee NguyễnBộ ảnh chân dung áo dài ngược nắng cùng với NAG Bee Nguyễn Bộ ảnh chân dung áo dài ngược nắng cùng với NAG Bee NguyễnBộ ảnh chân dung áo dài ngược nắng cùng với NAG Bee Nguyễn Bộ ảnh chân dung áo dài ngược nắng cùng với NAG Bee NguyễnBộ ảnh chân dung áo dài ngược nắng cùng với NAG Bee Nguyễn Bộ ảnh chân dung áo dài ngược nắng cùng với NAG Bee Nguyễn

Xem thêm những bộ ảnh khác tại đây:

Theo Blend and Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh