Ở nơi được mệnh danh là “châu Âu của Việt Nam” này, vẻ đẹp vừa quen lại vừa lạ vẫn luôn ẩn hiện, là nét quyến rũ hút hồn mọi người đến đây. Bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Kỳ Duyên cũng được thực hiện khi lấy cảm hứng từ chính nơi đây.

Ads by br-art.vn báo online

Khác với mọi người thay vì lựa chọn những nơi có phong cảnh đẹp như thung lũng tình yêu, đồi trà, hay những khu du lịch, những địa điểm nổi tiếng của Đà Lạt, nhiếp ảnh gia đã lựa chọn một góc yên bình nhất tại Đà Lạt.

Trái với vẻ đẹp thơ mộng nổi tiếng vốn có, Đà Lạt có những khoảnh khắc yên bình, dung dị không phải ai cũng dễ dàng bắt gặp – những khoảnh khắc làm nên một Đà Lạt “tưởng lạ mà hóa quen”.

Một góc Đà Lạt yên ả trong sương sớm, vừa mang nét đẹp bình dị thơ mộng vốn có của “thành phố ngàn hoa”, vừa mang chút hơi thở của một châu Âu cổ kính, yên bình. Cùng với một chú chó nhỏ, bộ ảnh chân dung như càng bình yên hơn, cuộc sống dường như đứng yên trước  những khoảnh khắc ấy.

Bộ ảnh chân dung Bình yên của Đà Lạt của nhiếp ảnh gia Kỳ Duyên Bộ ảnh chân dung Bình yên của Đà Lạt của nhiếp ảnh gia Kỳ Duyên Bộ ảnh chân dung Bình yên của Đà Lạt của nhiếp ảnh gia Kỳ Duyên Bộ ảnh chân dung Bình yên của Đà Lạt của nhiếp ảnh gia Kỳ Duyên Bộ ảnh chân dung Bình yên của Đà Lạt của nhiếp ảnh gia Kỳ Duyên Bộ ảnh chân dung Bình yên của Đà Lạt của nhiếp ảnh gia Kỳ Duyên Bộ ảnh chân dung Bình yên của Đà Lạt của nhiếp ảnh gia Kỳ Duyên Bộ ảnh chân dung Bình yên của Đà Lạt của nhiếp ảnh gia Kỳ DuyênTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh