Bộ ảnh chân dung chào đón tết Kỷ Hợi 2019 của NAG Nguyễn Trực mang đến cho người xem những cảm giác mong chờ, chào đón một cái tết yên vui và hạnh phúc bên gia đình.

Ads by br-art.vn báo online

Tết Nguyên đán là một trong những lễ hội phổ biến nhất của người Á Đông và kiều bào của họ trên toàn thế giới. Nếu trên thế giới mọi người người nhà nhà đang rộn ràng chuẩn bị đón tết, thì các nhiếp ảnh gia cũng đang đua nhau cho ra đời những bộ ảnh chân dung để mang đến những cảm nhận không khí tết đang cận kề.

Mỗi bức ảnh lại chứa đựng những nội dung, những nơi chốn với không khí yên bình khiến cho mọi người có cảm giác nhớ nhà muốn được trở về thăm quê hương ngay lập tức. Bạn đã chuẩn bị tết đến đâu rồi??

Bộ ảnh chân dung chào đón tết Kỷ Hợi 2019 của NAG Nguyễn Trực Bộ ảnh chân dung chào đón tết Kỷ Hợi 2019 của NAG Nguyễn Trực Bộ ảnh chân dung chào đón tết Kỷ Hợi 2019 của NAG Nguyễn Trực Bộ ảnh chân dung chào đón tết Kỷ Hợi 2019 của NAG Nguyễn Trực Bộ ảnh chân dung chào đón tết Kỷ Hợi 2019 của NAG Nguyễn Trực Bộ ảnh chân dung chào đón tết Kỷ Hợi 2019 của NAG Nguyễn Trực Bộ ảnh chân dung chào đón tết Kỷ Hợi 2019 của NAG Nguyễn Trực Bộ ảnh chân dung chào đón tết Kỷ Hợi 2019 của NAG Nguyễn Trực Bộ ảnh chân dung chào đón tết Kỷ Hợi 2019 của NAG Nguyễn Trực Bộ ảnh chân dung chào đón tết Kỷ Hợi 2019 của NAG Nguyễn Trực Bộ ảnh chân dung chào đón tết Kỷ Hợi 2019 của NAG Nguyễn Trực Bộ ảnh chân dung chào đón tết Kỷ Hợi 2019 của NAG Nguyễn Trực Bộ ảnh chân dung chào đón tết Kỷ Hợi 2019 của NAG Nguyễn Trực Bộ ảnh chân dung chào đón tết Kỷ Hợi 2019 của NAG Nguyễn Trực Bộ ảnh chân dung chào đón tết Kỷ Hợi 2019 của NAG Nguyễn Trực

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh