Bộ ảnh chân dung chào đón tết năm 2018 với NAG Jason Phạm

Ads by br-art.vn báo online

Tết luôn là cơ hội hoàn hảo nhất để chị em phụ nữ xúng xính trong những tà áo dài dân tộc.Mùa xuân sẽ thật trọn vẹn với họa tiết hoa nhuyễn trên tà áo dài Việt Nam. Những tưởng họa tiết hoa đã qua mùa, những tưởng mọi người đã chán chường với hoa lá, hình ảnh những con vật như : cò, chim vạc, bướm… trong suốt bao nhiêu năm nay. Nhưng không phải thế! Những họa tiết ấy vẫn luôn ở đấy, âm thầm tỏa nét duyên của mình. Năm 2018, họa tiết hoa nhí sẽ lên ngôi. Tuy không rầm rộ như Indochine, cũng không cá tính và năng động như chấm bi, nhưng họa tiết hoa vẫn luôn có chỗ đứng vững chãi của riêng mình, vẫn thành công trong việc chiều lòng những cô nàng “bánh bèo” nữ tính.

Bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Jason Phạm không chỉ có sự kết hợp giữa áo dài và màu áo rất thích hợp cho một bộ ảnh tết đang ngày càng gần kề. Gương mặt của người mẫu thật thanh thoát, toát lên được nét mặt duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam. Nụ cười tỏa nét, thân hình thon gọn với một mái tóc dài tha thướt . Tuy có sự kết hợp giữa truyền thống và phong cách hiện đại, nhưng bộ ảnh vẫn giữ nguyên được ý nghĩa của bộ ảnh kỉ niệm cho tết 2018.

Bộ ảnh chân dung chào đón tết năm 2018 với NAG Jason Phạm Bộ ảnh chân dung chào đón tết năm 2018 với NAG Jason Phạm Bộ ảnh chân dung chào đón tết năm 2018 với NAG Jason Phạm Bộ ảnh chân dung chào đón tết năm 2018 với NAG Jason Phạm Bộ ảnh chân dung chào đón tết năm 2018 với NAG Jason Phạm Bộ ảnh chân dung chào đón tết năm 2018 với NAG Jason Phạm Bộ ảnh chân dung chào đón tết năm 2018 với NAG Jason Phạm Bộ ảnh chân dung chào đón tết năm 2018 với NAG Jason Phạm Xem thêm:

Bộ ảnh chân dung chào đón tết năm 2018 với NAG Jason Phạm Bộ ảnh chân dung chào đón tết năm 2018 với NAG Jason Phạm Bộ ảnh chân dung chào đón tết năm 2018 với NAG Jason Phạm Bộ ảnh chân dung chào đón tết năm 2018 với NAG Jason Phạm Bộ ảnh chân dung chào đón tết năm 2018 với NAG Jason Phạm Bộ ảnh chân dung chào đón tết năm 2018 với NAG Jason Phạm Bộ ảnh chân dung chào đón tết năm 2018 với NAG Jason Phạm Bộ ảnh chân dung chào đón tết năm 2018 với NAG Jason PhạmTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh