Home Photo Of The Day Ảnh Đẹp Hôm Nay Bộ ảnh chân dung chỉnh bằng điện thoại của NAG Thuỳ Trang

Bộ ảnh chân dung chỉnh bằng điện thoại của NAG Thuỳ Trang

0
Bộ ảnh chân dung chỉnh bằng điện thoại của NAG Thuỳ Trang

Sau khi nhiếp ảnh gia Thuỳ Trang  tranh thủ thời gian làm một cái preset thật đẹp cho tương xứng với bộ ảnh chân dung trong trẻo này. Đặc biệt, bộ ảnh được chỉnh bằng điện thoại nhưng lại có sức hút vô cùng đặc biệt!!

Khi cô đơn, người ta thường dễ hoài niệm. Hoài niệm về những điều đã có, đã qua. Hoài niệm về những phút giây mà họ đã không thể và không đủ can đảm để giữ chặt nó trong đời, vì một hay nhiều lý do nào đó mà họ đành phải để cuốn trôi. Những thăng trầm cuộc sống và bộn bề công việc chẳng mấy khi cho họ có thời gian để soi lại tấm gương của quá khứ, nhưng khi cô đơn, dù muốn hay không, vùng kí ức ấy vẫn hiện về, nhưng không bằng niềm vui mà thay vào đó là một nỗi buồn sâu thăm thẳm.

Biết bao người đã chất đống nỗi cô đơn của họ lên thành một lâu đài giá băng không có những điều thân thương ở đó, họ ngột ngạt giữa biển người mênh mông không vòng tay sâu rộng. Tôi cũng từng có những nỗi cô đơn trong đời như thế. Và lúc đó tôi thấy thương bản thân mình biết bao nhiêu.

Hẳn cái triết lý sống rằng cuộc sống của mình là do mình sắp đặt, mình vui hay buồn, cô đơn hay không cô đơn đều do mình tạo nên. Điều đó chẳng sai, nhưng ở đời vẫn luôn có những điều nằm ngoài sự sắp đặt và mong muốn của chúng ta. Đâu phải khi ta muốn vui là có thể vui được đâu, đâu phải khi ta muốn tránh xa nỗi cô đơn là ta có thể tránh xa được đâu. Nếu thế thì trong từ điển tiếng Việt sẽ chẳng bao giờ xuất hiện chữ “đơn”. Cuộc sống với biết bao nhiêu sắc màu, mỗi người mỗi cảnh, làm sao tránh được những phút giây ta thấy mình cô lập?

Bộ ảnh chân dung chỉnh bằng điện thoại của NAG Thuỳ Trang Bộ ảnh chân dung chỉnh bằng điện thoại của NAG Thuỳ Trang Bộ ảnh chân dung chỉnh bằng điện thoại của NAG Thuỳ Trang Bộ ảnh chân dung chỉnh bằng điện thoại của NAG Thuỳ Trang Bộ ảnh chân dung chỉnh bằng điện thoại của NAG Thuỳ Trang Bộ ảnh chân dung chỉnh bằng điện thoại của NAG Thuỳ Trang

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here