Cô đơn là thứ con người không thể diễn tả hết bằng lời nhưng ngược lại cô đơn có thể được cảm nhận rất chân thật, cùng br-art theo dõi bộ ảnh chân dung với hình ảnh một cô gái tinh khiết ngây thơ với preset màu Hàn nhé!

Ads by br-art.vn báo online

Khi cô đơn, người ta thường dễ hoài niệm. Hoài niệm về những điều đã có, đã qua. Hoài niệm về những phút giây mà họ đã không thể và không đủ can đảm để giữ chặt nó trong đời, vì một hay nhiều lý do nào đó mà họ đành phải để cuốn trôi. Những thăng trầm cuộc sống và bộn bề công việc chẳng mấy khi cho họ có thời gian để soi lại tấm gương của quá khứ, nhưng khi cô đơn, dù muốn hay không, vùng kí ức ấy vẫn hiện về, nhưng không bằng niềm vui mà thay vào đó là một nỗi buồn sâu thăm thẳm.

Biết bao người đã chất đống nỗi cô đơn của họ lên thành một lâu đài giá băng không có những điều thân thương ở đó, họ ngột ngạt giữa biển người mênh mông không vòng tay sâu rộng. Tôi cũng từng có những nỗi cô đơn trong đời như thế. Và lúc đó tôi thấy thương bản thân mình biết bao nhiêu.

Hẳn cái triết lý sống rằng cuộc sống của mình là do mình sắp đặt, mình vui hay buồn, cô đơn hay không cô đơn đều do mình tạo nên. Điều đó chẳng sai, nhưng ở đời vẫn luôn có những điều nằm ngoài sự sắp đặt và mong muốn của chúng ta. Đâu phải khi ta muốn vui là có thể vui được đâu, đâu phải khi ta muốn tránh xa nỗi cô đơn là ta có thể tránh xa được đâu. Nếu thế thì trong từ điển tiếng Việt sẽ chẳng bao giờ xuất hiện chữ “đơn”. Cuộc sống với biết bao nhiêu sắc màu, mỗi người mỗi cảnh, làm sao tránh được những phút giây ta thấy mình cô lập?

Bộ ảnh chân dung chuẩn "Hàn xẻng" của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh chân dung chuẩn "Hàn xẻng" của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh chân dung chuẩn "Hàn xẻng" của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh chân dung chuẩn "Hàn xẻng" của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh chân dung chuẩn "Hàn xẻng" của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh chân dung chuẩn "Hàn xẻng" của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh chân dung chuẩn "Hàn xẻng" của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh chân dung chuẩn "Hàn xẻng" của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh chân dung chuẩn "Hàn xẻng" của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh chân dung chuẩn "Hàn xẻng" của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh chân dung chuẩn "Hàn xẻng" của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh chân dung chuẩn "Hàn xẻng" của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh chân dung chuẩn "Hàn xẻng" của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh chân dung chuẩn "Hàn xẻng" của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh chân dung chuẩn "Hàn xẻng" của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh chân dung chuẩn "Hàn xẻng" của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh chân dung chuẩn "Hàn xẻng" của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh chân dung chuẩn "Hàn xẻng" của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh chân dung chuẩn "Hàn xẻng" của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh Ngọc

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh