Bộ ảnh chân dung chụp với vườn đào của nhiếp ảnh gia Khánh Duy

Ads by br-art.vn báo online

Mỗi năm đến tết, người nông dân luôn trông chờ vào những vườn đào, vườn mai để kiếm những đồng lời nhỏ nhoi sau một năm trời làm việc vất vả. Tuy nhiên, mùa đông năm nay thời tiết khắc nghiệt hơn bình thường, chính điều này đã làm cho những vườn đào, vườn mai nở sớm hơn dự tính. Người nông dân lại tiếp tục một năm điêu đứng trước những khó khăn về thời tiết.

Mặc dù vậy, giới trẻ vẫn hào hứng với những vườn bông hoa nở rộ, họ sớm có được những bộ ảnh đẹp cùng với những vườn đào. Và nhiếp ảnh gia Khánh Duy cũng không bỏ cơ hội đó, anh đã có trong tay ngay một bộ ảnh chân dung cho những ngày giáp tết.

Bộ ảnh không chỉ đẹp nhờ bộ áo dài truyền thống mà nhờ sự phối hợp giữa màu áo dài và vườn đào khiến cho bộ ảnh không chỉ hòa quyện về mặt màu sắc mà còn cả về nét đẹp thanh tao, hiền dịu.

Bộ ảnh chân dung chụp với vườn đào của nhiếp ảnh gia Khánh Duy Bộ ảnh chân dung chụp với vườn đào của nhiếp ảnh gia Khánh Duy Bộ ảnh chân dung chụp với vườn đào của nhiếp ảnh gia Khánh Duy Bộ ảnh chân dung chụp với vườn đào của nhiếp ảnh gia Khánh Duy Bộ ảnh chân dung chụp với vườn đào của nhiếp ảnh gia Khánh Duy Bộ ảnh chân dung chụp với vườn đào của nhiếp ảnh gia Khánh Duy
Bộ ảnh chân dung chụp với vườn đào của nhiếp ảnh gia Khánh Duy Bộ ảnh chân dung chụp với vườn đào của nhiếp ảnh gia Khánh DuyTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh