Chỉ sau một ngày được chia sẻ tại diễn đàn ngắm gái Tây, bộ ảnh chân dung thiếu nữ với làn da trắng, mái tóc đen cùng đôi mắt đen sâu thẳm biếc nhận được gần 5.000 biểu tượng cảm xúc cùng hàng trăm lượt chia sẻ. 

Ads by br-art.vn báo online

Blend & Retouch: FB Anh Tiến

Không quá cầu kỳ phức tạp chỉ với một chiếc áo vest form rộng giữ nguyên vị thanh tao và quyền quý của người phương Tây. Kết hợp với phụ kiện là một nhành hoa sữa mang đậm hương vị Việt Nam. Bộ ảnh là sự kết hợp hoà quyên giữa hai hương vị Việt – Tây vừa đủ không quá phô trương nhưng cũng không hề khiến người xem cảm thấy nhàm chán.

Với sóng mũi cao và đôi mắt đen tuyền lại càng khiến cho người xem cảm giác mê mẩn và lạc nhịp khi rơi vào trong đôi mắt ấy.

Bộ ảnh chân dung của cô gái Tây gây xôn xao dư luận Bộ ảnh chân dung của cô gái Tây gây xôn xao dư luậnBộ ảnh chân dung của cô gái Tây gây xôn xao dư luận Bộ ảnh chân dung của cô gái Tây gây xôn xao dư luậnBộ ảnh chân dung của cô gái Tây gây xôn xao dư luận Bộ ảnh chân dung của cô gái Tây gây xôn xao dư luậnBộ ảnh chân dung của cô gái Tây gây xôn xao dư luận Bộ ảnh chân dung của cô gái Tây gây xôn xao dư luậnXem thêm:

Bộ ảnh chân dung của cô gái Tây gây xôn xao dư luận Bộ ảnh chân dung của cô gái Tây gây xôn xao dư luậnBộ ảnh chân dung của cô gái Tây gây xôn xao dư luận Bộ ảnh chân dung của cô gái Tây gây xôn xao dư luậnBộ ảnh chân dung của cô gái Tây gây xôn xao dư luận Bộ ảnh chân dung của cô gái Tây gây xôn xao dư luậnBộ ảnh chân dung của cô gái Tây gây xôn xao dư luận Bộ ảnh chân dung của cô gái Tây gây xôn xao dư luận

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh