Bộ ảnh chân dung của NAG Lê Thanh Nguyên lại tiếp tục là một bộ ảnh chụp với cúc họa mi, cùng Br-art xem có gì khác nhé!

Ads by br-art.vn báo online

Với cùng một bố cục là một vườn cúc họa mi, và một cô người mẫu vậy làm sao để có được những bộ ảnh khác biệt hay được mọi người đón nhận. Có lẽ đó chính là nhờ vào kĩ thuật chụp và blend màu của nhiếp ảnh gia…

Với việc kết hợp một bộ đồ tệp với màu của những cánh hoa cúc họa mi làm cho vườn hoa và cô gái trở nên hài hòa hơn. Đường nét trên khuôn mặt cô gái cũng là một trong những điểm sáng của bức ảnh.

Cúc họa mi cũng đang vào giai đoạn cuối mùa, các nhiếp ảnh gia đang đua nhau giữ cho mình những bộ ảnh với vườn cúc họa mi. Và vì thế mà nhiều bộ ảnh “Cúc họa mi và em” ra đời đồng loạt như vậy!

Bộ ảnh chân dung của NAG Lê Thanh Nguyên Bộ ảnh chân dung của NAG Lê Thanh Nguyên Bộ ảnh chân dung của NAG Lê Thanh Nguyên Bộ ảnh chân dung của NAG Lê Thanh Nguyên Bộ ảnh chân dung của NAG Lê Thanh Nguyên Bộ ảnh chân dung của NAG Lê Thanh NguyênXem thêm:

Bộ ảnh chân dung của NAG Lê Thanh Nguyên Bộ ảnh chân dung của NAG Lê Thanh Nguyên Bộ ảnh chân dung của NAG Lê Thanh Nguyên Bộ ảnh chân dung của NAG Lê Thanh Nguyên Bộ ảnh chân dung của NAG Lê Thanh Nguyên Bộ ảnh chân dung của NAG Lê Thanh Nguyên Bộ ảnh chân dung của NAG Lê Thanh Nguyên Bộ ảnh chân dung của NAG Lê Thanh Nguyên Bộ ảnh chân dung của NAG Lê Thanh Nguyên Bộ ảnh chân dung của NAG Lê Thanh Nguyên

Các từ khóa liên quan:

  • bộ ảnh chân dung
  • chụp ảnh chân dung
  • ảnh chân dung đẹp
  • chụp ảnh chân dung đẹp
  • ảnh chân dung nam
  • ảnh chân dung nghệ thuật

 

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh