Bộ ảnh chân dung của NAG Thái Duy rất đơn giản với một cô người mẫu mặc chiếc áo dài trắng nhưng tại sao lại thu hút được gần 3 ngàn like của cộng đồng cư dân mạng.

Ads by br-art.vn báo online

Cùng phân tích nhé, có lẽ đầu tiên đó chính là bộ trang phục mà cô người mẫu mặc. Một chiếc áo dài truyền thống, không chỉ tôn lên được những đường nét cơ thể mà còn là biểu tượng của cả đất nước Việt Nam. Thứ hai, về màu sắc,một tà áo dài với gam màu trắng không chỉ gợi cho người xem được sự sang trọng và quý phái, mà đối với một người con gái thì màu trắng thể hiện cho sự tinh khiết và trong sáng, ngây thơ và dịu dàng. Trước đây, áo dài màu trắng thường là những trang phục cưới cho những cô dâu được cưới vào nhà quyền quý, còn thời nay khi chiếc áo dài trở nên thân thuộc thì nữ sinh chính là một trong những người đai diện mặc chiếc áo dài dài tinh khiết này lên người. Không chỉ là đồng phục đẹp mà nó còn làm tôn lên nét nữ tính và dịu dàng vốn có của người con gái Việt Nam.

Ngoài ra một lý do đặc biệt, đó chính là model với nụ cười tươi tắn và duyên dáng khiến cho bao nhiều người tim lạc đi vài nhịp vì nụ cười tỏa nắng, đôi mắt to tròn thu hút mọi ánh nhìn. Tất cả đã được tác giả cố tình lựa chọn và lấy làm điểm nhấn của bộ ảnh chân dung này.Từ đường nét gương mặt cho đến dáng người tất cả đều tôn lên một nét đẹp thanh tao, trong sáng không tì vết khiến cho người xem cũng say mê và đắm chìm trong từng bức ảnh….

Bộ ảnh chân dung của NAG Thái Duy Bộ ảnh chân dung của NAG Thái Duy Bộ ảnh chân dung của NAG Thái Duy Bộ ảnh chân dung của NAG Thái Duy Bộ ảnh chân dung của NAG Thái Duy Bộ ảnh chân dung của NAG Thái Duy Bộ ảnh chân dung của NAG Thái Duy Bộ ảnh chân dung của NAG Thái DuyXem thêm:

Bộ ảnh chân dung của NAG Thái Duy Bộ ảnh chân dung của NAG Thái Duy Bộ ảnh chân dung của NAG Thái Duy Bộ ảnh chân dung của NAG Thái Duy Bộ ảnh chân dung của NAG Thái Duy Bộ ảnh chân dung của NAG Thái DuyTheo Tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

Các từ khóa liên quan:

  • bộ ảnh chân dung
  • chụp ảnh chân dung
  • ảnh chân dung đẹp
  • chụp ảnh chân dung đẹp
  • ảnh chân dung nam
  • ảnh chân dung nghệ thuật
- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh