Sau khi chia sẻ bộ ảnh chân dung mang đậm chất ma mị, nhiếp ảnh gia Cê Nguyen đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ cư dân mạng.

Ads by br-art.vn báo online

Nhiều comment thể hiện sự ngưỡng mộ, cũng như dành lời khen cho concept độc đáo và mang đậm chất ma mị này. Từ make-up của mẫu cho đến chọn background và trang phục đều có một sự tính toán rất kĩ lưỡng.

Bộ ảnh chân dung đậm chất ma mị của nhiếp ảnh gia Cê Nguyen Bộ ảnh chân dung đậm chất ma mị của nhiếp ảnh gia Cê Nguyen Bộ ảnh chân dung đậm chất ma mị của nhiếp ảnh gia Cê Nguyen Bộ ảnh chân dung đậm chất ma mị của nhiếp ảnh gia Cê NguyenĐầu tiên, phải nói đến đó chính là thần thái của hai model quá xuất sắc. Từ biểu cảm sợ hãi xen lẫn lo lắng cho đến những biểu cảm lạnh lùng của thần chết, chỉ cần nhìn gương mặt của hai người mẫu cũng đã cho người khác thấy được sự rùng rợn trong từng bức ảnh.
Bộ ảnh chân dung đậm chất ma mị của nhiếp ảnh gia Cê Nguyen Bộ ảnh chân dung đậm chất ma mị của nhiếp ảnh gia Cê Nguyen
Bộ ảnh chân dung đậm chất ma mị của nhiếp ảnh gia Cê Nguyen Bộ ảnh chân dung đậm chất ma mị của nhiếp ảnh gia Cê Nguyen Bộ ảnh chân dung đậm chất ma mị của nhiếp ảnh gia Cê Nguyen Bộ ảnh chân dung đậm chất ma mị của nhiếp ảnh gia Cê Nguyen Bộ ảnh chân dung đậm chất ma mị của nhiếp ảnh gia Cê Nguyen Bộ ảnh chân dung đậm chất ma mị của nhiếp ảnh gia Cê Nguyen Tiếp đến, là bố cục xung quanh, nhìn vào cảm nhận đầu tiên đó chính là sự hoang sơ, vắng lặng. Khiến cho người xem có cảm giác lạnh lẽo, hiu quạnh đến đóng băng cả tâm hồn.Bộ ảnh chân dung đậm chất ma mị của nhiếp ảnh gia Cê Nguyen Bộ ảnh chân dung đậm chất ma mị của nhiếp ảnh gia Cê NguyenCuối cùng là cách lựa chọn trang phục và cách trang điểm của model, việc chọn trang phục màu tối kết hợp với gam màu lạnh của cả bộ ảnh khiến cho mỗi bức ảnh không chỉ ma mị mà con mang đến sự sợ hãi. Cảm giác như bạn đang đi lạc vào một thế giới đầy rẫy những sự chết chóc và chạy mãi, chạy mãi nhưng vẫn không có lối thoát.

Bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Cê Nguyen được đánh giá là một trong những bộ ảnh không chỉ đẹp về bố cục hình ảnh mà còn đẹp cả về nội dung. Khi anh đã biết cách chọn ra được một khung cảnh lạnh lẽ , hoang sơ đúng với concept mang tính chất ma mị của mình!

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh