Bộ ảnh chân dung đầy sức sống với những nụ cười tràn đầy năng lượng của nhiếp ảnh gia Giang Pham 

Ads by br-art.vn báo online

Cuộc sống ấy mà, chúng ta vui vì nó đôi khi, buồn vì nó dăm ba lần. Càng lớn càng nhận ra mình vẫn còn non dại lắm. Nhiều điều không đáng phải nghĩ mà cứ ôm ấp nó hoài không buông. Lại có những khi nhìn nhận sai người, sai vấn đề để rồi hối tiếc mãi. Nhưng hãy nhớ nhé, cứ vô tư, vui vẻ đi, rồi sẽ được đền đáp xứng đáng cả thôi.

Tại sao phải làm vui lòng người khác khi bản thân mình không hề muốn như vậy? Tại sao phải đối tốt với người khác khi điều đó gây tổn thương cho chính mình? Làm gì thì làm, hãy đối xử thật tốt với bản thân trước khi muốn làm người khác vui, hãy làm những gì bản thân cho là đúng.

Những nụ cười đôi khi khiến con người ta trở nên thanh tịnh và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Chính vì vậy bộ ảnh dưới đây cũng chẳng phải vô tình hay cố ý mà tác giả chỉ muốn thể hiện qua những nụ cười hồn nhiên là sự nhẹ nhàng, thanh thản để mỗi người có thể từ đó mà sống tốt hơn.

Bộ ảnh chân dung đầy sức sống của nhiếp ảnh gia Giang Pham Bộ ảnh chân dung đầy sức sống của nhiếp ảnh gia Giang Pham Bộ ảnh chân dung đầy sức sống của nhiếp ảnh gia Giang Pham Bộ ảnh chân dung đầy sức sống của nhiếp ảnh gia Giang Pham Bộ ảnh chân dung đầy sức sống của nhiếp ảnh gia Giang Pham Bộ ảnh chân dung đầy sức sống của nhiếp ảnh gia Giang Pham Bộ ảnh chân dung đầy sức sống của nhiếp ảnh gia Giang Pham Bộ ảnh chân dung đầy sức sống của nhiếp ảnh gia Giang Pham Bộ ảnh chân dung đầy sức sống của nhiếp ảnh gia Giang Pham Bộ ảnh chân dung đầy sức sống của nhiếp ảnh gia Giang PhamTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh