Thể loại ảnh chân dung là dạng nhiếp ảnh được sử dụng nhiều trong đời sống với mục đích ghi lại chân dung của con người, qua đó lột tả được sắc thái, biểu cảm hoặc sâu hơn nữa là tác động đến suy nghĩ của người xem.

Ads by br-art.vn báo online

Để chụp được tấm hình chân dung không đơn giản, nó đòi hỏi sự kết hợp của rất nhiều yếu tố.Về cơ bản, chụp chân dung có 3 kiểu là: chụp đầu và vai, chụp 3/4 cơ thể và chụp toàn thân. Tuy nhiên, không chỉ chụp theo đúng những yếu tố cơ bản mà NAG Phạm Anh Tú còn kết hợp với những yếu tố từ thiên nhiên. Những chi tiết như bông cài bằng hoa Ly, hay chân mày, mắt đều được kết hợp gắn hoa…Tất cả cho ta thấy được sự hòa quyện giữa thiên nhiên và cong người. Cũng như những loài hoa đẹp và những người con gái đẹp.

 

Bộ ảnh chân dung độc đáo của NAG Phạm Anh Tú Bộ ảnh chân dung độc đáo của NAG Phạm Anh TúBộ ảnh chân dung độc đáo của NAG Phạm Anh Tú Bộ ảnh chân dung độc đáo của NAG Phạm Anh TúBộ ảnh chân dung độc đáo của NAG Phạm Anh Tú Bộ ảnh chân dung độc đáo của NAG Phạm Anh TúBộ ảnh chân dung độc đáo của NAG Phạm Anh Tú Bộ ảnh chân dung độc đáo của NAG Phạm Anh TúBộ ảnh chân dung độc đáo của NAG Phạm Anh Tú Bộ ảnh chân dung độc đáo của NAG Phạm Anh TúBộ ảnh chân dung độc đáo của NAG Phạm Anh Tú Bộ ảnh chân dung độc đáo của NAG Phạm Anh TúBộ ảnh chân dung độc đáo của NAG Phạm Anh Tú Bộ ảnh chân dung độc đáo của NAG Phạm Anh TúBộ ảnh chân dung độc đáo của NAG Phạm Anh Tú Bộ ảnh chân dung độc đáo của NAG Phạm Anh TúBộ ảnh chân dung độc đáo của NAG Phạm Anh Tú Bộ ảnh chân dung độc đáo của NAG Phạm Anh TúBộ ảnh chân dung độc đáo của NAG Phạm Anh Tú Bộ ảnh chân dung độc đáo của NAG Phạm Anh Tú

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh