Để thay đổi không khí cho website hôm nay admin sẽ bắt đầu chuyển sang một số bộ ảnh chân dung của các nhiếp ảnh gia người nước ngoài để anh em theo dõi đổi tý gió và học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn cho mình nhé!

Ads by br-art.vn báo online

Được xem là một trong những quốc gia có dòng máu Châu Á, chính vì vậy mà từng đường nét trên gương mặt hầu như khá giống với người Việt. Tuy nhiên, nhìn qua trang phục thì dễ dàng nhận ra rằng đây là một cô bé người Nhật chính hiệu.

Nhật Bản không chỉ là quốc gia có nền văn hóa lâu đời mà đây còn là tiền thân cho sức khỏe cũng như khoa học hiện đại. Người Nhật luôn biết cách ưu tiên bản thân lên hàng đầu chính vì vậy mà nơi đây dân số thường già hơn. Các cô gái trẻ luôn biết cách chăm sóc và tu dưỡng bản thân để giữ nét thanh xuân của mình lâu nhất có thể.

Bộ ảnh được thực hiện tuy rất đơn giản nhưng chính nhờ gương mặt thanh tao của mẫu khiến bộ ảnh trở nên sinh động hơn!

Bộ ảnh chân dung được nhiều lượt yêu thích tại diễn đàn nhiếp ảnh Bộ ảnh chân dung được nhiều lượt yêu thích tại diễn đàn nhiếp ảnh Bộ ảnh chân dung được nhiều lượt yêu thích tại diễn đàn nhiếp ảnh Bộ ảnh chân dung được nhiều lượt yêu thích tại diễn đàn nhiếp ảnh Bộ ảnh chân dung được nhiều lượt yêu thích tại diễn đàn nhiếp ảnh Bộ ảnh chân dung được nhiều lượt yêu thích tại diễn đàn nhiếp ảnh Bộ ảnh chân dung được nhiều lượt yêu thích tại diễn đàn nhiếp ảnh Bộ ảnh chân dung được nhiều lượt yêu thích tại diễn đàn nhiếp ảnh Bộ ảnh chân dung được nhiều lượt yêu thích tại diễn đàn nhiếp ảnh Bộ ảnh chân dung được nhiều lượt yêu thích tại diễn đàn nhiếp ảnh Xem thêm:

Bộ ảnh chân dung được nhiều lượt yêu thích tại diễn đàn nhiếp ảnh Bộ ảnh chân dung được nhiều lượt yêu thích tại diễn đàn nhiếp ảnh Bộ ảnh chân dung được nhiều lượt yêu thích tại diễn đàn nhiếp ảnh Bộ ảnh chân dung được nhiều lượt yêu thích tại diễn đàn nhiếp ảnh

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh