Bộ ảnh chân dung được NAG Tuấn Linh thực hiện tại vườn hoa Hướng Dương thu hút cộng đồng mạng những ngày qua không chỉ nhờ người mẫu đẹp mà những góc chụp còn khá độc đáo và thú vị.

Ads by br-art.vn báo online

Trước đây, người trẻ Sài Gòn không khỏi “ngẩn ngơ” và “ghen tỵ” với các bạn trẻ ở Hà Nội, Đà Lạt… được thỏa sức làm dáng, làm kiểu ở các vườn hoa đẹp miên man. Nếu không thể đến tận nơi để thưởng thức thì họ chỉ có thể ở từ xa, nhìn cảnh nhìn người mà thòm thèm.

Mới đây, vườn hoa hướng dương “khủng” với diện tích 18.000 m2 nằm trong khu đô thị Vạn Phúc (quận Thủ Đức, TPHCM) mở cửa càng làm bùng nổ “cơn khát” ngắm hoa, chụp ảnh trong vườn hoa của người dân TPHCM, đặc biệt là giới trẻ.

Chẳng cần phải đi đâu xa, những ngày qua, nhiều bạn trẻ từ khắp các quận huyện ở TPHCM và cả các tỉnh lân cận đổ về đây “check in”, để được tận mắt chứng kiến khung cảnh lãng mạn như tranh, để lưu giữ những hình ảnh đẹp cùng người thân, bạn bè.

Bộ ảnh chân dung "Em giữa vườn hoa Hướng Dương" của NAG Tuấn Linh Bộ ảnh chân dung "Em giữa vườn hoa Hướng Dương" của NAG Tuấn LinhBộ ảnh chân dung "Em giữa vườn hoa Hướng Dương" của NAG Tuấn LinhBộ ảnh chân dung "Em giữa vườn hoa Hướng Dương" của NAG Tuấn Linh Bộ ảnh chân dung "Em giữa vườn hoa Hướng Dương" của NAG Tuấn Linh

Xem thêm:

Bộ ảnh chân dung "Em giữa vườn hoa Hướng Dương" của NAG Tuấn LinhBộ ảnh chân dung "Em giữa vườn hoa Hướng Dương" của NAG Tuấn Linh Bộ ảnh chân dung "Em giữa vườn hoa Hướng Dương" của NAG Tuấn LinhBộ ảnh chân dung "Em giữa vườn hoa Hướng Dương" của NAG Tuấn Linh Bộ ảnh chân dung "Em giữa vườn hoa Hướng Dương" của NAG Tuấn Linh

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh