Bộ ảnh chân dung em và hoa giấy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Khánh Hòaa những ngày qua được nhiều cư dân mạng trầm trồ khen ngợi.

Ads by br-art.vn báo online

Cây hoa giấy là loài cây dây leo có gai, được trồng phổ biến ở nước ta chủ yếu để trang trí do hoa có nhiều màu sắc bắt mắt. Cây hoa giấy rất dễ trồng và chăm sóc, chịu được đất khô cằn và chịu nóng tốt. Thời điểm thích hợp nhất để trồng hoa giấy là tháng 4, tháng 9. Cây hoa giấy có nguồn gốc từ miền Trung Nam Mỹ. Loại cây này cho hoa quanh năm.

Trong phong thủy, cây hoa giấy có ý nghĩa xua đuổi, ngăn chặn tà khí, giúp mang lại may mắn cho chủ nhà. Điều đặc biệt của cây hoa giấy là nếu trồng ở những vùng đất tốt thì cây sẽ lâu ra hoa hơn. Hoa giấy có hai loại là hoa đơn và hoa kép với nhiều màu sắc khác nhau như đỏ thẫm, tím, vàng, trắng…trong đó có giống hoa chỉ có một màu (đơn tính) và có giống hoa hai màu (lưỡng tính). Ở nước ta, cây hoa giấy được trồng khắp mọi nơi, từ vườn nhà, cổng ngõ cho đến công viên, trường học, bệnh viện,…

Không chỉ có nhờ người mẫu có gương mặt thanh thoát và dịu dàng mà ngay cả những góc chụp cũng tôn vinh được vẻ đẹp của cả người và cả những hàng hoa giấy làm hồng một góc trời.

Bộ ảnh chân dung em và hoa giấy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Khánh Hòaa Bộ ảnh chân dung em và hoa giấy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Khánh Hòaa Bộ ảnh chân dung em và hoa giấy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Khánh Hòaa Bộ ảnh chân dung em và hoa giấy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Khánh Hòaa Bộ ảnh chân dung em và hoa giấy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Khánh Hòaa Bộ ảnh chân dung em và hoa giấy của nhiếp ảnh gia Nguyễn Khánh HòaaTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh