Mỏng manh, trong trẻo là những từ ngữ được cư dân mạng dành riêng cho bộ ảnh chân dung mới nhất trên group Blend&retouch. Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh đẹp này nhé!

Ads by br-art.vn báo online

Hạnh phúc là gì? Nó tùy thuộc vào bạn, vào trạng thái ý thức hay vô thức của bạn, vào việc bạn còn say ngủ hay tỉnh thức. Murphy có một quan niệm nổi tiếng như sau: Trên đời có hai kiểu người: kiểu thứ nhất thường cho rằng bản chất con người có thể phân chia ra được, và số còn lại thì không bao giờ phân chia như vậy. Tôi thuộc loại người thứ nhất, vì tôi tin bản chất con người có thể được chia làm hai loại, một là mê mờ, hai là thức tỉnh – và đương nhiên là có một nhóm người rất nhỏ nằm giữa họ.

Hạnh phúc lệ thuộc vào việc ý thức của bạn có mặt đúng chỗ hay không. Nhiều người nghĩ rằng sự thư thái mà giấc ngủ mang lại là hạnh phúc. Niềm thư thái đó là cảm giác cố đạt tới một cái gì đó thông qua cơ thể, một cảm giác mà trong lúc thức ta không thể đạt được. Con người vẫn cố gắng bằng mọi cách để đạt tới hạnh phúc thông qua cơ thể của mình.

Nhưng điều này là không đúng. Thân xác chúng ta có thể mang lại chút thoải mái nhất thời, nhưng mỗi một khoảnh khắc thư thái đó lại tương ứng với một nỗi đau. Mỗi cảm giác thư thái sẽ đi kèm với cảm giác khó chịu, bởi cơ thể con người luôn tồn tại như một thế giới hai mặt. Nối với ngày là đêm, nối với cái chết là sự sống, nối với sự sống là cái chết. Đó là một vòng tròn khắc nghiệt. Sau niềm vui sẽ là nỗi đau. Và sau muộn phiền sẽ là vui sướng. Chúng ta chẳng bao giờ thư thả nổi. Khi đang an lành, chúng ta lại âm thầm lo sợ niềm vui ngắn ngủi sẽ tan mất, và rồi nỗi sợ hãi của chúng ta sẽ tàn phá khoảnh khắc vui sướng quý giá đó. Khi bị nhấn chìm trong đau khổ, chúng ta cay đắng và cố gắng thoát khỏi tình trạng của mình bằng cách hướng tới những điều tốt đẹp.

Bộ ảnh chân dung "Hãy yêu 1 cô nàng hoạ sĩ" Bộ ảnh chân dung "Hãy yêu 1 cô nàng hoạ sĩ"Bộ ảnh chân dung "Hãy yêu 1 cô nàng hoạ sĩ" Bộ ảnh chân dung "Hãy yêu 1 cô nàng hoạ sĩ"Bộ ảnh chân dung "Hãy yêu 1 cô nàng hoạ sĩ" Bộ ảnh chân dung "Hãy yêu 1 cô nàng hoạ sĩ"

Xem thêm:

Bộ ảnh chân dung "Hãy yêu 1 cô nàng hoạ sĩ" Bộ ảnh chân dung "Hãy yêu 1 cô nàng hoạ sĩ"Bộ ảnh chân dung "Hãy yêu 1 cô nàng hoạ sĩ" Bộ ảnh chân dung "Hãy yêu 1 cô nàng hoạ sĩ"Bộ ảnh chân dung "Hãy yêu 1 cô nàng hoạ sĩ" Bộ ảnh chân dung "Hãy yêu 1 cô nàng hoạ sĩ"Bộ ảnh chân dung "Hãy yêu 1 cô nàng hoạ sĩ" Bộ ảnh chân dung "Hãy yêu 1 cô nàng hoạ sĩ"

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh