Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất và chúc mừng U23 Việt Nam của nhiếp ảnh gia Leon Lee.

Ads by br-art.vn báo online

Thông điệp mà bộ ảnh muốn mang đến đó là Hãy sống như những đóa hoa thanh cao và đẹp đẽ. Các cầu thủ đội tuyển U23 đang là những bông hoa rực rỡ nhất trong lòng người hâm mộ nước nhà!

Cũng như người lớn, các fan nhí đồng loạt gửi lời chúc tới các tuyển thủ của U23 và chúc các chú sẽ luôn vững vàng, tự tin thi đấu. Mẫu nhí Trương Bảo Anh lí lắc chia sẻ: “Các chú là những người anh hùng trong lòng của mọi người và của tất cả chúng con!”.

5 gương mặt mẫu nhí xinh xắn và dễ thương trong bộ ảnh với áo dài truyền thống mang sắc cờ dân tộc. Bộ ảnh với concept được đầu tư kỹ lưỡng nhận được sự khen ngợi nhiệt tình. Áo dài cũng là kiểu đồ những cô cậu mẫu nhí này yêu thích. Các bé chia sẻ mỗi dịp Tết đến đều thích được mẹ cho mặc áo dài đi chơi.

Biểu cảm của các nàng mẫu nhí được khen ngợi chẳng thua kém gì các anh chị chuyên nghiệp. Đây cũng là những gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang dành cho thiếu nhi. Nam Phương và Chu Phương Dung phối hợp ăn ý và không khó khăn để có một bức ảnh đẹp. Trương Bảo Anh và Chu Diệp Anh đã quá quen thuộc với ống kính và ngày càng tỏ ra có năng khiếu với thời trang.

Trương Bảo Anh có nhiều nét với diễn viên Châu Tấn, cô bé ngoài sở thích thời trang còn có nhiều năng khiếu khác như đàn, hát. Cô bé đặc biệt thích thủ môn Bùi Tiến Dũng và sẽ tâm sự sẽ cổ vũ chú thật nhiệt tình. Chu Diệp Anh với gương mặt xinh như búp bê trong năm 2017 vừa qua đã xuất hiện trong hầu hết các show diễn thời trang lớn. Nam Phương cũng thường xuyên xuất hiện trên báo với những bộ đồ hợp lứa tuổi.

Phương Dung là chị gái của Chu Diệp Anh, cả 2 chị em đều được mẹ phát hiện ra năng khiếu làm mẫu. Việc làm mẫu nhí giúp các bé trở nên dạn dĩ và nhanh nhẹn hơn rất nhiều.

Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất Bộ ảnh chân dung ma mị chào đón những ngày đầu xuân Mậu Tuất

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh