Bộ ảnh chân dung màu Hồng Kong của nhiếp ảnh gia Tuấn Anh đang nhận được nhiều lượt bình luận và yêu thích của cư dân mạng.

Ads by br-art.vn báo online

Những ngày qua màu ảnh hongkong với gram màu sáng mang chút phong cách cổ điển của những bộ phim khiến cho cư dân mạng thích thú vô cùng. Đặc biệt, nhiếp ảnh gia Tuấn Anh chụp một bộ ảnh chân dung cho một cô gái với gương mặt thanh tú và tao nhã làm bao nhiêu anh chàng phải xuyến xao.

Bộ ảnh được tác giả ưu ái gọi với cái tên “Là cô gái hay mộng mơ” một trong những câu hát trong bài hát cô gái m52 vô cùng dễ thương và sâu lắng.

Lời bài hát cũng phần nào nói lên được những tình cảm những ưu điểm của những cô gái nhỏ nhắn dễ thương. Và bộ ảnh thì lại rất phù hợp với câu hát đó.

Bộ ảnh chân dung màu Hồng Kong của nhiếp ảnh gia Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung màu Hồng Kong của nhiếp ảnh gia Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung màu Hồng Kong của nhiếp ảnh gia Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung màu Hồng Kong của nhiếp ảnh gia Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung màu Hồng Kong của nhiếp ảnh gia Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung màu Hồng Kong của nhiếp ảnh gia Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung màu Hồng Kong của nhiếp ảnh gia Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung màu Hồng Kong của nhiếp ảnh gia Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung màu Hồng Kong của nhiếp ảnh gia Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung màu Hồng Kong của nhiếp ảnh gia Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung màu Hồng Kong của nhiếp ảnh gia Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung màu Hồng Kong của nhiếp ảnh gia Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung màu Hồng Kong của nhiếp ảnh gia Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung màu Hồng Kong của nhiếp ảnh gia Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung màu Hồng Kong của nhiếp ảnh gia Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung màu Hồng Kong của nhiếp ảnh gia Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung màu Hồng Kong của nhiếp ảnh gia Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung màu Hồng Kong của nhiếp ảnh gia Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung màu Hồng Kong của nhiếp ảnh gia Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung màu Hồng Kong của nhiếp ảnh gia Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung màu Hồng Kong của nhiếp ảnh gia Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung màu Hồng Kong của nhiếp ảnh gia Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung màu Hồng Kong của nhiếp ảnh gia Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung màu Hồng Kong của nhiếp ảnh gia Tuấn AnhTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh