Ads by br-art.vn báo online

 

Bộ ảnh chân dung màu Nhật của NAG Hoàng Hải Hà Trường.

Màu Nhật không chỉ đẹp mà còn khiến nhiều người bị cuốn hút bởi tông màu trong trẻo của nó.  Đặc biệt là đối với mẫu chụp ảnh chân dung thì mẫu là người Đông Nam Á thường rất phù hợp với tone màu này và tất nhiên thường là với những bức ảnh kiểu này, thần thái mẫu cũng là một yếu tố quan trọng.

Đa số những tone màu Nhật thể hiện sự u buồn, cô đơn.tìm một model có biểu cảm tốt, tone màu này sẽ là cứu cánh cho những buổi chụp mà bầu trời u ám. Ở những bức ảnh với tone màu Nhật này thì nhóm màu xanh và trắng thường là chủ đạo, vì vậy bạn có thể chọn những địa điểm vắng vẻ, background đơn giản thông thoáng và ít chi tiết thừa như khu vực bãi biển, bờ sông, các bãi đất rộng, trống trải. Trang phục mẫu cũng cố gắng tìm loại theo tone màu xanh – trắng.

Tuy nhiên, các NAG ở nước ta đa số lựa chọn những bộ ảnh chụp chân dung, tình bạn, hoặc tình yêu điều này làm cho tone màu Nhật trở nên nhẹ nhàng và gần gũi hơn. Không còn tạo cảm giác cô đơn, lạnh lùng như đúng tone màu trước đó nữa. Vẫn giữ lại cách chọn tong màu sáng như màu trắng và màu xanh dương nhưng bộ ảnh lại thể hiện được sự ấm áp mà bộ ảnh của NAG Hoàng Hải Hà Trường mang lại.

Stock ở đây được chụp ở một khu vực vắng vẻ và background rất sâu và hút, mẫu cũng có biểu cảm vui vẻ và nhẹ nhàng để blend tone màu này với cảm xúc tĩnh lặng thì còn gì tuyệt vời hơn.Bộ ảnh chân dung màu Nhật của NAG Hoàng Hải Hà Trường Bộ ảnh chân dung màu Nhật của NAG Hoàng Hải Hà Trường Bộ ảnh chân dung màu Nhật của NAG Hoàng Hải Hà Trường Bộ ảnh chân dung màu Nhật của NAG Hoàng Hải Hà Trường Bộ ảnh chân dung màu Nhật của NAG Hoàng Hải Hà Trường Bộ ảnh chân dung màu Nhật của NAG Hoàng Hải Hà Trường Bộ ảnh chân dung màu Nhật của NAG Hoàng Hải Hà Trường Bộ ảnh chân dung màu Nhật của NAG Hoàng Hải Hà Trường Bộ ảnh chân dung màu Nhật của NAG Hoàng Hải Hà Trường Bộ ảnh chân dung màu Nhật của NAG Hoàng Hải Hà Trường Bộ ảnh chân dung màu Nhật của NAG Hoàng Hải Hà Trường Bộ ảnh chân dung màu Nhật của NAG Hoàng Hải Hà Trường Bộ ảnh chân dung màu Nhật của NAG Hoàng Hải Hà Trường Bộ ảnh chân dung màu Nhật của NAG Hoàng Hải Hà Trường Bộ ảnh chân dung màu Nhật của NAG Hoàng Hải Hà Trường Bộ ảnh chân dung màu Nhật của NAG Hoàng Hải Hà Trường Bộ ảnh chân dung màu Nhật của NAG Hoàng Hải Hà Trường Bộ ảnh chân dung màu Nhật của NAG Hoàng Hải Hà Trường Bộ ảnh chân dung màu Nhật của NAG Hoàng Hải Hà Trường Bộ ảnh chân dung màu Nhật của NAG Hoàng Hải Hà Trường

Bạn có thể tham khảo thêm những preset màu Nhật tại đây:

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh