Có những ngày mua mưa ẩm ướt, con người cũng thấy mệt mỏi và buồn chán. Thu sắp cạn ngày chưa? Cơn gió mùa đông bắc đầu tiên đã về thăm phố. Đột nhiên trong lòng miên man một nỗi nhớ, nỗi nhớ phố giao mùa. Cùng theo dõi bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Đỗ Đức Dũng nhé!

Có một Hà Nội của riêng tôi thôi, nhẹ nhàng và êm ái. Nó chẳng phải cái ồn ã lúc tan tầm, chẳng phải cái ngược xuôi hối hả của cả chục triệu dân giữa bon chen cơm áo gạo tiền, nó bình yên và dung dị.

Hà Nội giờ này chắc đã ngập trong heo may, một tối lang thang qua những con đường quen khi đèn đường đã ngả màu hiu hắt, khi gần giữa khuya vãn tiếng còi xe, thôi nhấp nháy những ánh đèn led xanh đỏ hắt ra từ những bảng hiệu của vô số những cửa hàng, lặng nghe cái mùi hăng hắc nồng nồng của hoa sữa quyện thành dòng chảy ngang qua mặt, hít một hơi căng đầy nồng ngực ta cảm thấy như lạc giữa hư vô, nhẹ nhàng đến lạ.

Có một Hà Nội như thế, Hà Nội của đêm của những tiếng rao “Xôi lạc – Bánh Khúc” rơi lọt thỏm đâu đó một con phố vắng. Đôi lứa dập dìu đưa nhau qua những khoảng không tên, tiễn nhau bời những nụ hôn chìm giữa tĩnh lặng của một con ngõ cụt.

Bộ ảnh chân dung ngày giao mùa của nhiếp ảnh gia Đỗ Đức Dũng Bộ ảnh chân dung ngày giao mùa của nhiếp ảnh gia Đỗ Đức Dũng Bộ ảnh chân dung ngày giao mùa của nhiếp ảnh gia Đỗ Đức Dũng Bộ ảnh chân dung ngày giao mùa của nhiếp ảnh gia Đỗ Đức Dũng Bộ ảnh chân dung ngày giao mùa của nhiếp ảnh gia Đỗ Đức Dũng Bộ ảnh chân dung ngày giao mùa của nhiếp ảnh gia Đỗ Đức Dũng Bộ ảnh chân dung ngày giao mùa của nhiếp ảnh gia Đỗ Đức Dũng Bộ ảnh chân dung ngày giao mùa của nhiếp ảnh gia Đỗ Đức DũngTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh