Phụ nữ cũng như một đoá hồng trong vườn bông rực rỡ, nhưng bông hồng nào cũng sẽ có gai. Có gai để thể hiện sự mạnh mẽ, có gai để bảo vệ trước những khó khăn, cám dỗ. Và bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia Bi Gaming đã thể hiện được hết ý nghĩa của chúng.

Ads by br-art.vn báo online

Đừng tin vào những lời yêu vì tâm hồn, chứ không phải vì ngoại hình. Vì ai cũng đều thích cái đẹp phải không em? Để được yêu, trước hết em hãy yêu lấy chính mình. Yêu từ đôi mắt. Yêu đến bờ môi. Yêu cả mái tóc bù xù mỗi sáng. Học yêu lấy chính bản thân mình. Không căm ghét chiếc mụn mới nổi sáng nay. Không tự ti về vết sẹo còn lưu lại từ lần ngã hồi nhỏ. Cả cơ thể em, cần được chăm chút, được nâng niu, từ thể xác đến tinh thần cô gái ạ.

Là phụ nữ, hãy tập làm một bông hoa rực rỡ nhất. Rực rỡ từ khi còn là một nụ hoa, cho đến khi là kiêu hãnh tự tin nở rộ giữa đời. Em yêu mình, người mới yêu em. Em trân trọng mình, người mới trân trọng em. Chọn cho mình một phong cách phù hợp nhất. Kiêu kì như hồng nhung, cũng được. Thanh thoát như hồng trắng tinh khôi, cũng ổn. Mạnh mẽ như hồng xanh, đều tốt. Bí ẩn như hồng tím, có sao đâu. Dù là sắc màu gì đi nữa, hãy cứ thấy mình đẹp và không ngừng làm mình đẹp, được không cô gái?

Bộ ảnh chân dung Tâm sự cùng hoa hồng của nhiếp ảnh gia Bi Gaming Bộ ảnh chân dung Tâm sự cùng hoa hồng của nhiếp ảnh gia Bi Gaming Bộ ảnh chân dung Tâm sự cùng hoa hồng của nhiếp ảnh gia Bi Gaming Bộ ảnh chân dung Tâm sự cùng hoa hồng của nhiếp ảnh gia Bi Gaming Bộ ảnh chân dung Tâm sự cùng hoa hồng của nhiếp ảnh gia Bi Gaming Bộ ảnh chân dung Tâm sự cùng hoa hồng của nhiếp ảnh gia Bi Gaming Bộ ảnh chân dung Tâm sự cùng hoa hồng của nhiếp ảnh gia Bi Gaming Bộ ảnh chân dung Tâm sự cùng hoa hồng của nhiếp ảnh gia Bi Gaming Bộ ảnh chân dung Tâm sự cùng hoa hồng của nhiếp ảnh gia Bi Gaming Bộ ảnh chân dung Tâm sự cùng hoa hồng của nhiếp ảnh gia Bi Gaming Bộ ảnh chân dung Tâm sự cùng hoa hồng của nhiếp ảnh gia Bi Gaming Bộ ảnh chân dung Tâm sự cùng hoa hồng của nhiếp ảnh gia Bi Gaming Bộ ảnh chân dung Tâm sự cùng hoa hồng của nhiếp ảnh gia Bi Gaming Bộ ảnh chân dung Tâm sự cùng hoa hồng của nhiếp ảnh gia Bi Gaming Bộ ảnh chân dung Tâm sự cùng hoa hồng của nhiếp ảnh gia Bi Gaming Bộ ảnh chân dung Tâm sự cùng hoa hồng của nhiếp ảnh gia Bi Gaming Bộ ảnh chân dung Tâm sự cùng hoa hồng của nhiếp ảnh gia Bi Gaming Bộ ảnh chân dung Tâm sự cùng hoa hồng của nhiếp ảnh gia Bi Gaming Bộ ảnh chân dung Tâm sự cùng hoa hồng của nhiếp ảnh gia Bi Gaming Bộ ảnh chân dung Tâm sự cùng hoa hồng của nhiếp ảnh gia Bi GamingTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh