Bộ ảnh chân dung của nhiếp ảnh gia người Hàn Quốc những ngày qua đang làm cho nhiều fans nhiếp ảnh phải điêu đứng vì độ sắc nét và tươi trẻ mà bộ ảnh mang lại.

Ads by br-art.vn báo online

Những năm trở lại đây, thuật ngữ vintage và retro trở nên quen thuộc và thường xuyên được nhắc đến. Điểm chung là các kiểu ảnh hay thiết kế trang phục đều mang dáng dấp xưa cũ, gợi nhắc đến một thời kỳ đã qua trong lịch sử. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai thực sự đam mê hình ảnh cổ điển, nhẹ nhàng và thanh lịch. Phong cách retro thể hiện cho sự chân thành, đơn giản nhưng mang hơi thở hiện đại và quyến rũ trong cuộc sống bây giờ.

Nếu trước đây một cặp đôi đến từ Hồ Nam (Trung Quốc) đã “đốn tim” dân mạng thông qua bộ ảnh cưới với phong cách hoài cổ mang trên “Nhớ nhung”. Điểm nhấn ở đây không hẳn là từ trang phục, bối cảnh mà từ thần thái cùng màu ảnh mà cả 2 nhân vật chọn. Thì hôm nay cũng với phóng cách sang chảnh của các tiểu thư đương đại thì bộ ảnh dưới đây cũng không hề thua kém gì.

Bộ ảnh chân dung trong trẻo của nhiếp ảnh gia người Hàn Quốc Bộ ảnh chân dung trong trẻo của nhiếp ảnh gia người Hàn QuốcBộ ảnh chân dung trong trẻo của nhiếp ảnh gia người Hàn Quốc Bộ ảnh chân dung trong trẻo của nhiếp ảnh gia người Hàn QuốcBộ ảnh chân dung trong trẻo của nhiếp ảnh gia người Hàn Quốc Bộ ảnh chân dung trong trẻo của nhiếp ảnh gia người Hàn QuốcBộ ảnh chân dung trong trẻo của nhiếp ảnh gia người Hàn Quốc Bộ ảnh chân dung trong trẻo của nhiếp ảnh gia người Hàn QuốcBộ ảnh chân dung trong trẻo của nhiếp ảnh gia người Hàn Quốc Bộ ảnh chân dung trong trẻo của nhiếp ảnh gia người Hàn Quốc

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh