Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn Anh. Với gam màu sáng kết hợp với một bộ váy trắng lại càng khiến bộ ảnh càng thêm thanh thoát.

Ads by br-art.vn báo online

Người tôi yêu là một thiên thần, đối với tôi em còn hơn cả thiên thần ấy chứ. Nếu như trong từ điển tiếng Việt còn từ ngữ nào miêu tả được vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng mà lại thánh thiện của người con gái hơn thiên thần thì tôi sẽ ngay lập tức tặng nó cho em. Chưa bao giờ tôi gặp một người con gái nào tuyệt vời đến thế. Chưa bao giờ tôi lại say ai giống như lúc này tôi đang bị say em.

Người ta vẫn thường nói trong cuộc đời này chẳng có ai là hoàn hảo cả, nhưng dường như em lại là một ngoại lệ mà tạo hóa đặc biệt vẽ nên. Em đẹp, đẹp một cách lạ lùng, là sự pha trộn cầu kỳ và tinh tế giữa những đức tính tốt đẹp nhất của cả người phụ nữ truyền thống và hiện đại. Em vừa dịu dàng, trong sáng lại hài hước, thông minh. Tôi luôn hoài nghi nếu mình là con gái thì có lẽ suốt ngày phải ghen tỵ bởi Thượng đế đã quá ưu ái với em. Bất kỳ người con trai nào sau khi được tiếp xúc với em, nhẹ thì cảm tình, quý mến, nặng lại nảy sinh tình cảm yêu thương.

Xem thêm:

GẶP EM TRONG MƠ

Hồng trần như mộng, người tỉnh mộng tan
Nhân sinh như kịch, người tản kịch tàn

Áo em màu trắng,
Mắt em màu nâu
Cũng có gì đâu?
Mà anh xao xuyến…

Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn Anh Bộ ảnh chân dung vô cùng trong trẻo và nhẹ nhàng của NAG Nguyễn Tuấn AnhTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

 

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh