Với bộ ảnh chân dung cùng preset Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu được bộ ảnh đậm chất trong sáng ngây thơ. Màu sắc trở nên trong trẻo và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Nếu đang tìm preset Hàn Quốc thì bạn đến đúng nơi rồi đấy, Br – Art chia sẻ bộ ảnh cho tác giả Nguyễn Châu Thành Long thực hiện và hiệu chỉnh cực kì dễ thương.

Bộ ảnh dưới đây được chụp theo concept nhẹ nhàng Hàn Quốc, cô gái xinh xắn với lối trang điểm tự nhiên cùng mái tóc ngắn khiến cô nàng trở nên đáng yêu hơn bao giờ. Trang phục cũng được lựa chọn theo phong cách nữ tính tinh tế, tất cả hòa cùng không gian là một phòng đọc sách rất phù hợp với chủ đề mà tác giả lựa chọn. Nhưng không phải chỉ cần tạo dáng và chuẩn bị dụng cụ đầy đủ là sẽ cho ra được những tấm hình ưng ý. Có thể thấy rõ dưới đây, nếu để ảnh gốc thì hoàn toàn không mang màu sắc trong veo như đã qua hiệu chỉnh preset Hàn Quốc.

Br-Art chúc các bạn tạo ra được các tầm hình ưng ý!

Password: br-art.vn

[sociallocker id=”986″]

https://drive.google.com/open?id=11EqMBUExUre_c7Hl2z9IZI93sONNXuPd

[/sociallocker]

Bộ ảnh chân dung với preset màu Hàn Quốc của NAG Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh chân dung với preset màu Hàn Quốc của NAG Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh chân dung với preset màu Hàn Quốc của NAG Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh chân dung với preset màu Hàn Quốc của NAG Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh chân dung với preset màu Hàn Quốc của NAG Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh chân dung với preset màu Hàn Quốc của NAG Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh chân dung với preset màu Hàn Quốc của NAG Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh chân dung với preset màu Hàn Quốc của NAG Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh chân dung với preset màu Hàn Quốc của NAG Đỗ Minh Ngọc

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh