Bộ ảnh được chụp bằng điện thoại về những vườn cúc họa mi đang đua nhau nở rộ tại thủ đô.

Ads by br-art.vn báo online

Cúc họa mi – loại cúc trắng trong mọc hồn nhiên giữa đất trời đã nổi lên như một loài hoa tiêu biểu của mùa đông Hà Nội.

Cứ mỗi dịp tháng 11, khi tiết trời bắt đầu se se lạnh, khắp ngả đường, góc phố lại tràn ngập một màu trắng muốt của những bông cúc trắng nhỏ xinh. Thấy cúc hoạ mi cũng là thấy mùa đông về.

Bởi dễ trồng và có sức sống mãnh liệt nên họa mi có thể sinh sôi xen kẽ các loại cây khác hoặc mọc ở vùng đất cằn cỗi. Loài hoa nhỏ bé này khiến cho biết bao người không thôi mê mẩn.

Mùa hoa này thường rất ngắn ngủi, chỉ khoảng 2-3 tuần. Cũng vì vậy mà người ta luôn vội vã lưu lại những khoảng khắc đẹp kẻo mùa hoa qua. Những ai yêu Hà Nội hẳn không thể bỏ qua mùa hoa này!

Nhiều người ví cúc họa mi mang cốt cách của người Hà Nội, dịu dàng, thuần khiết, đơn giản mà vẫn rất gần gũi. Chẳng những thế mà cúc hoạ mi trở thành món quà vô cùng đáng yêu để người ta tặng nhau.

Bộ ảnh được nhiếp ảnh gia couer Hùng chụp bằng điện thoại và được chỉnh màu từ vscocam trên phone HB2. Bộ ảnh không chỉ đẹp mà còn được chỉnh rất chuyên nghiệp, nhìn bằng mắt thường khó ai nhận biết được đây là những bức ảnh được chụp bằng điện thoại. Cùng br-art, chiêm ngưỡng những bức ảnh tuyệt tác của nhiếp ảnh gia nhé!

Bộ ảnh chụp bằng điện thoại về cúc họa mi Bộ ảnh chụp bằng điện thoại về cúc họa mi Bộ ảnh chụp bằng điện thoại về cúc họa mi Bộ ảnh chụp bằng điện thoại về cúc họa mi Bộ ảnh chụp bằng điện thoại về cúc họa mi Bộ ảnh chụp bằng điện thoại về cúc họa mi

Xem thêm:

Bộ ảnh chụp bằng điện thoại về cúc họa mi Bộ ảnh chụp bằng điện thoại về cúc họa mi Bộ ảnh chụp bằng điện thoại về cúc họa mi Bộ ảnh chụp bằng điện thoại về cúc họa mi Bộ ảnh chụp bằng điện thoại về cúc họa mi Bộ ảnh chụp bằng điện thoại về cúc họa miTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

Các từ khóa tìm kiếm:

  • Ảnh đẹp
  • Tạp chí nhiếp ảnh
  • Bộ ảnh chụp bằng điện thoại
  • Ảnh chụp bằng điện thoại đẹp
  • Ảnh cúc họa mi
  • Cúc họa mi
- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh