Home Photo Of The Day Ảnh cưới Bộ ảnh couple chụp tại Đà Lạt vào một ngày trời không có nắng

Bộ ảnh couple chụp tại Đà Lạt vào một ngày trời không có nắng

0
Bộ ảnh couple chụp tại Đà Lạt vào một ngày trời không có nắng

Ở nơi được mệnh danh là “châu Âu của Việt Nam” này, vẻ đẹp vừa quen lại vừa lạ vẫn luôn ẩn hiện, là nét quyến rũ hút hồn mọi người đến đây. Bộ ảnh couple của nhiếp ảnh gia Hoàng Quân cũng được thực hiện khi lấy cảm hứng từ chính nơi đây.

Khác với mọi người thay vì lựa chọn những nơi có phong cảnh đẹp như thung lũng tình yêu, đồi trà, hay những khu du lịch, những địa điểm nổi tiếng của Đà Lạt, nhiếp ảnh gia đã lựa chọn một góc yên bình nhất tại Đà Lạt.

Trái với vẻ đẹp thơ mộng nổi tiếng vốn có, Đà Lạt có những khoảnh khắc yên bình, dung dị không phải ai cũng dễ dàng bắt gặp – những khoảnh khắc làm nên một Đà Lạt “tưởng lạ mà hóa quen”.

Một góc Đà Lạt yên ả trong sương sớm, vừa mang nét đẹp bình dị thơ mộng vốn có của “thành phố ngàn hoa”, vừa mang chút hơi thở của một châu Âu cổ kính, yên bình. Cùng với một chú chó nhỏ, bộ ảnh couple như càng bình yên hơn, cuộc sống dường như đứng yên trước  những khoảnh khắc ấy.

Bộ ảnh couple chụp tại Đà Lạt vào một ngày trời không có nắng Bộ ảnh couple chụp tại Đà Lạt vào một ngày trời không có nắng Bộ ảnh couple chụp tại Đà Lạt vào một ngày trời không có nắngTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here