Bộ ảnh couple ngược nắng thú vị của nhiếp ảnh gia Mạnh Tài

Ads by br-art.vn báo online

Chụp ảnh ngược sáng là những bức ảnh được tạo ra bởi các hình khối màu tối trên khung nền sáng. Cụ thể là bức ảnh được chụp như một khối đen những có nhưng kết hợp với phông nền sáng tạo nên một tổng thể hài hòa và đẹp tinh tế.

Chân dụng ngược sáng là khi chụp ảnh ánh sáng chiếu trực tiếp vào ống kính và được chiếu sau lưng người mẫu, những bức hình chân dung chụp ngược sáng làm cho những hình ảnh đằng sau bị mờ nhưng đây chính là điểm nổi bật làm nên một bức hình đẹp. Khác hoàn toàn với việc chụp hứng sáng, chụp ảnh hướng sáng có thể làm cho người mẫu bị nheo mắt có thể làm hỏng tấm hình.

Với phong cách chụp hình couple không còn mới lạ với giới nhiếp ảnh Việt. Có lẽ vì vậy mà nhiếp ảnh gia đã cố gắng áp dụng những điều khác biệt để tạo được sự ấn tương sâu sắc cho người xem cảm thấy hững thú và không bị nhàm chán. Và tận dụng những ánh sáng mặt trời một bộ ảnh chụp cặp đôi với ánh nắng ngược sáng đã tạo được những điểm nhấn khiến cho nhiều cư dân mạng cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Bộ ảnh couple ngược nắng thú vị của nhiếp ảnh gia Mạnh Tài Bộ ảnh couple ngược nắng thú vị của nhiếp ảnh gia Mạnh Tài Bộ ảnh couple ngược nắng thú vị của nhiếp ảnh gia Mạnh Tài Bộ ảnh couple ngược nắng thú vị của nhiếp ảnh gia Mạnh Tài Bộ ảnh couple ngược nắng thú vị của nhiếp ảnh gia Mạnh Tài Bộ ảnh couple ngược nắng thú vị của nhiếp ảnh gia Mạnh Tài Bộ ảnh couple ngược nắng thú vị của nhiếp ảnh gia Mạnh Tài Bộ ảnh couple ngược nắng thú vị của nhiếp ảnh gia Mạnh Tài Bộ ảnh couple ngược nắng thú vị của nhiếp ảnh gia Mạnh Tài Bộ ảnh couple ngược nắng thú vị của nhiếp ảnh gia Mạnh Tài Bộ ảnh couple ngược nắng thú vị của nhiếp ảnh gia Mạnh Tài Bộ ảnh couple ngược nắng thú vị của nhiếp ảnh gia Mạnh Tài Bộ ảnh couple ngược nắng thú vị của nhiếp ảnh gia Mạnh Tài Bộ ảnh couple ngược nắng thú vị của nhiếp ảnh gia Mạnh TàiTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh