Có những hồi ức đẹp thường quá ngắn ngủi, ít ỏi. Nhưng vì nó ít nên ta lại nhớ lâu, những khoảng ký ức dịu dàng hạnh phúc…Và bộ ảnh couple dưới đây cũng là một câu chuyện tình yêu đáng ngưỡng mộ.

Ads by br-art.vn báo online

Cuộc đời mỗi người ai cũng phải trải qua những đắng cay ngọt bùi nhưng điều quan trọng nhất là làm thế nào để giữ vững được tình cảm của mình qua từng ấy thời gian và không thay lòng đổi dạ.

Tình yêu tuy đẹp nhưng cũng ngắn ngủi nếu chúng ta mãi thờ ơ với nó đến khi nhìn lại sẽ chẳng còn thấy và chẳng níu giữ được. Có những tình yêu dù đơn giản nhưng cho dù vượt qua giông bão hai người vẫn nắm tay nhau đi đến cùng.

Ngoài ra, bộ ảnh được retouch lại với màu Nhật Bản làm bộ ảnh trở nên tươi sáng và rạng rỡ hơn. Nếu bạn không tin cùng br-art theo dõi bộ ảnh dưới đây ngay thôi nào!!

Bộ ảnh couple theo tông màu Nhật Bản của nhiếp ảnh gia Arts Cận Bộ ảnh couple theo tông màu Nhật Bản của nhiếp ảnh gia Arts Cận Bộ ảnh couple theo tông màu Nhật Bản của nhiếp ảnh gia Arts Cận Bộ ảnh couple theo tông màu Nhật Bản của nhiếp ảnh gia Arts Cận Bộ ảnh couple theo tông màu Nhật Bản của nhiếp ảnh gia Arts Cận Bộ ảnh couple theo tông màu Nhật Bản của nhiếp ảnh gia Arts Cận Bộ ảnh couple theo tông màu Nhật Bản của nhiếp ảnh gia Arts Cận Bộ ảnh couple theo tông màu Nhật Bản của nhiếp ảnh gia Arts Cận Bộ ảnh couple theo tông màu Nhật Bản của nhiếp ảnh gia Arts Cận Bộ ảnh couple theo tông màu Nhật Bản của nhiếp ảnh gia Arts Cận Bộ ảnh couple theo tông màu Nhật Bản của nhiếp ảnh gia Arts Cận Bộ ảnh couple theo tông màu Nhật Bản của nhiếp ảnh gia Arts Cận Bộ ảnh couple theo tông màu Nhật Bản của nhiếp ảnh gia Arts Cận Bộ ảnh couple theo tông màu Nhật Bản của nhiếp ảnh gia Arts Cận

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh