Đúng với tinh thần “cây nhà lá vườn”, bộ ảnh cưới do nhiếp ảnh gia Dương Thanh Long thực hiện không có gì cầu kỳ song vẫn để lại ấn tượng sâu sắc như mối tình bắt nguồn từ những điều đơn giản đi đến hạnh phúc trăm năm của 2 nhân vật chính.

Chụp ảnh cưới bằng máy ảnh phim, chất ảnh mang âm hưởng “reply 1990” thời gian qua quay trở lại và được dân tình đón nhận hết mình. Nếu chúng ta đã từng hết lời khen ngợi những album cưới đơn giản nhưng tình tứ xuất sắc của các nhiếp ảnh gia Trung Quốc thì hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một bộ ảnh phim màu cũng chất không kém của một tác giả Việt.

Khi nhiếp ảnh gia đăng album do mình chụp lên MXH và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng yêu nhiếp ảnh. Bộ ảnh cưới được thực hiện chỉ trong 30 phút, bối cảnh khá đơn giản một chiếc ô, một chiếc ô tô cũ và một cặp đôi yêu nhau.

Bộ ảnh cưới chụp theo phong cách Hong Kong của NAG Dương Thanh Long Bộ ảnh cưới chụp theo phong cách Hong Kong của NAG Dương Thanh Long Bộ ảnh cưới chụp theo phong cách Hong Kong của NAG Dương Thanh Long Bộ ảnh cưới chụp theo phong cách Hong Kong của NAG Dương Thanh Long Bộ ảnh cưới chụp theo phong cách Hong Kong của NAG Dương Thanh Long

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh