Được ví như một Tiểu Paris,  Đà Lạt  mộng mơ và nên thơ nhờ cái lạnh cao nguyên ban đêm,  sương mù buổi sớm và những dải rừng thông bao quanh thành phố. 

Ads by br-art.vn báo online

Không chỉ phù hợp cho những ai muốn đến đây du lịch và giải tóa những căng thẳng trong cuộc sống. Mà thành phố Mộng Mơ cũng rất lãng mạng, phù hợp với những cặp đôi đang yêu nhau. Đặc biệt, những cặp đôi sắp cưới thường chọn đến Đà Lạt để có cho mình một bộ ảnh cưới đẹp và lãng mạng nhất. NAG Nghĩa Trần đã chụp một bộ ảnh cưới theo phong cách chụp phóng sự giúp cho bộ ảnh gần như có một bố cục của một chuyện tình lãng mạng và một kết thúc có hậu.

Bộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà Lạt Bộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà LạtBộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà Lạt Bộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà LạtBộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà Lạt Bộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà LạtBộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà Lạt Bộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà LạtBộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà Lạt Bộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà LạtBộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà Lạt Bộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà LạtBộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà Lạt Bộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà LạtBộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà Lạt Bộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà LạtBộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà Lạt Bộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà LạtBộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà Lạt Bộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà LạtBộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà Lạt Bộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà LạtBộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà Lạt Bộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà LạtBộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà Lạt Bộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà LạtBộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà Lạt Bộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà LạtBộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà Lạt Bộ ảnh cưới của NAG Nghĩa Trần tại Đà Lạt

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh