Bạn đã từng xem những bộ phim Hàn Quốc rồi đúng không và dưới đây sẽ là một bộ ảnh cưới vô cùng lãng mạn và đơn giản như một bộ phim drama “đúng chuẩn của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Trung.

Ads by br-art.vn báo online

Trong cuộc đời mỗi người ai cũng ít nhất một lần được muốn cùng người mình yêu trải qua những cung bậc cảm xúc của “ngày chung đôi”. Hãy để những kỉ niệm đẹp của cô dâu, chú rể được lưu lại bởi những thước hình thật hoàn hảo, tuyệt đẹp bằng cách hóa thân thành những chàng hoàng tử và công chúa trong tràn ngập những khung cảnh tuyệt vời nhất. Xu hướng được rất nhiều đôi uyên ương lựa chọn hiện nay đó là chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc.

Nếu những bộ phim Hàn Quốc các cặp đôi thường xuất hiện ở những chung cư hay những ngôi nhà thấp nhỏ bé xinh xắn cùng những hành động vô cùng dễ thương. Thì cặp đôi dưới đây cũng vậy nhưng điều đặc biệt là bộ ảnh được thực hiện ngay tại Việt Nam.

Với những khung ảnh vô cùng đơn giản, ngay cả trang phục và cả phong cách chụp hình cũng không hề cầu kì. Khoảnh khắc vô cùng tự nhiên và cặp đôi cũng có một thần thái khá thú vị.

Bộ ảnh cưới độc đáo và vô cùng giản dị của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Trung Bộ ảnh cưới độc đáo và vô cùng giản dị của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Trung Bộ ảnh cưới độc đáo và vô cùng giản dị của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Trung Bộ ảnh cưới độc đáo và vô cùng giản dị của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Trung Bộ ảnh cưới độc đáo và vô cùng giản dị của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Trung Bộ ảnh cưới độc đáo và vô cùng giản dị của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Trung Bộ ảnh cưới độc đáo và vô cùng giản dị của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Trung Bộ ảnh cưới độc đáo và vô cùng giản dị của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Trung Bộ ảnh cưới độc đáo và vô cùng giản dị của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Trung Bộ ảnh cưới độc đáo và vô cùng giản dị của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Trung

Xem thêm:

Bộ ảnh cưới độc đáo và vô cùng giản dị của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Trung Bộ ảnh cưới độc đáo và vô cùng giản dị của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Trung Bộ ảnh cưới độc đáo và vô cùng giản dị của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Trung Bộ ảnh cưới độc đáo và vô cùng giản dị của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Trung Bộ ảnh cưới độc đáo và vô cùng giản dị của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Trung Bộ ảnh cưới độc đáo và vô cùng giản dị của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Trung Bộ ảnh cưới độc đáo và vô cùng giản dị của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Trung Bộ ảnh cưới độc đáo và vô cùng giản dị của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Trung Bộ ảnh cưới độc đáo và vô cùng giản dị của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Trung Bộ ảnh cưới độc đáo và vô cùng giản dị của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Trung Bộ ảnh cưới độc đáo và vô cùng giản dị của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Trung Bộ ảnh cưới độc đáo và vô cùng giản dị của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Trung Bộ ảnh cưới độc đáo và vô cùng giản dị của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Trung Bộ ảnh cưới độc đáo và vô cùng giản dị của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Trung Bộ ảnh cưới độc đáo và vô cùng giản dị của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Trung Bộ ảnh cưới độc đáo và vô cùng giản dị của nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Trung

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh