Chụp ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc rất đơn giản nhẹ nhàng nhưng lại mang đến sức hút khó cưỡng và nhiếp ảnh gia Đỗ Minh Ngọc cũng không bỏ qua trào lưu đang hot này!!

Ads by br-art.vn báo online

Nhìn những tấm ảnh cưới dưới đây mọi người có thể thấy chụp ảnh cưới theo phong cách hàn quốc có phông nền và tông màu nhẹ nhàng, ánh sáng huyền ảo, khiến những bức ảnh trở lên ngọt ngào và lãng mạn đông thời tạo lên sự liên tưởng về căn phòng nhỏ bé nhưng đầy hạnh phúc của cặp đôi.

Những bộ ảnh cưới mang phong cách Hàn Quốc thường đơn giản không cầu kỳ nhưng lại thể hiện được sự sang trọng, thanh lịch, nhẹ nhàng mà đẹp tự nhiên.

Hình ảnh các cô dâu thường trong trẻo, trẻ trung và tha thướt như màu nắng đầu hạ với vẻ duyên dáng, ý nhị thanh tao, còn chú rể luôn bảnh bao, lịch lãm. Nét diễn tự nhiên, không ngại ngùng, gượng ép của nhân vật chính tạo nên chất “Hàn” đặc trưng trong những bộ ảnh kiểu này.

Màu sắc trong các bộ ảnh cưới kiểu Hàn Quốc thường được chỉnh sửa theo tông màu nhẹ, ánh sáng huyền ảo. Cô dâu make up nhẹ nhàng trong veo mang lại sự trẻ trung tươi sáng còn chú rể thì kịch lãm trong bộ vest tạo dáng cơ bản.

Bộ ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh Ngọc

Xem thêm:

Bộ ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh NgọcBộ ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh NgọcBộ ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh NgọcBộ ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh Ngọc Bộ ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc của nhiếp ảnh gia Đỗ Minh Ngọc

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh