Khi bạn muốn ảnh cưới độc và lạ, nhưng vẫn chưa biết lấy ý tưởng từ đâu. Hãy một lần chơi lớn để xem có được bộ ảnh chất như nước cất của nhiếp ảnh gia Nghĩa Lê đã thực hiện không nhé!!

Ads by br-art.vn báo online

Chụp ảnh cưới bằng máy ảnh phim, chất ảnh mang âm hưởng “reply 1990” thời gian qua quay trở lại và được dân tình đón nhận hết mình. Nếu chúng ta đã từng hết lời khen ngợi những album cưới đơn giản nhưng tình tứ xuất sắc của các nhiếp ảnh gia Trung Quốc thì hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một bộ ảnh phim màu cũng chất không kém của một tác giả Việt.

Nam chính của bộ ảnh khiến người xem liên tục hỏi xin “info” vì phong thái thư sinh, nhẹ nhàng, nét đẹp cổ điển đúng kiểu nam chính trong các bộ film thanh xuân khiến nhiều cô gái mơ mộng.

Bộ ảnh cưới theo phong cách Hongkong của nhiếp ảnh gia Nghĩa Lê Bộ ảnh cưới theo phong cách Hongkong của nhiếp ảnh gia Nghĩa Lê Bộ ảnh cưới theo phong cách Hongkong của nhiếp ảnh gia Nghĩa Lê Bộ ảnh cưới theo phong cách Hongkong của nhiếp ảnh gia Nghĩa LêXem thêm:

Bộ ảnh cưới theo phong cách Hongkong của nhiếp ảnh gia Nghĩa Lê Bộ ảnh cưới theo phong cách Hongkong của nhiếp ảnh gia Nghĩa Lê Bộ ảnh cưới theo phong cách Hongkong của nhiếp ảnh gia Nghĩa Lê Bộ ảnh cưới theo phong cách Hongkong của nhiếp ảnh gia Nghĩa Lê Bộ ảnh cưới theo phong cách Hongkong của nhiếp ảnh gia Nghĩa Lê Bộ ảnh cưới theo phong cách Hongkong của nhiếp ảnh gia Nghĩa LêTheo Tạp chí nhiếp ảnh Blend & Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh