Nếu bạn đang kiếm tìm một không gian bình yên , thơ mộng để thực hiện bộ ảnh cưới của mình thì Tam Cốc Bích Động sẽ là điểm dừng chân lý tưởng.

Ads by br-art.vn báo online

Một dòng sông trôi nhẹ, một làn nước xanh, một con thuyền nhỏ, những dãy núi hùng vĩ bên bờ… tất cả sẽ khiến bạn như được lạc vào một thế giới khác, không bon chen, không tấp nập.

Đến với Ninh Bình, bạn có thể thỏa sức thực hiện rất nhiều ý tưởng chụp ảnh cưới khác nhau để cho ra đời một bộ album ảnh cưới độc đáo nhất. Nếu yêu thích vẻ đẹp của vùng sông nước Tràng An, bạn có thể chụp ảnh cưới trên sông với chiếc thuyền gỗ đơn sơ được người lái đò khéo léo điều khiển. Sông nước mênh mông cùng những mảng rêu tuyệt đẹp ẩn mình dưới làn nước trong vắt sẽ là những bối cảnh chụp ảnh cưới khiến cho bức hình của bạn thêm phần lung linh, huyền ảo đó.

Nếu cả cô dâu và chú rể đều biết bơi thì ý tưởng chụp ảnh cưới ở dưới nước cũng là ý tưởng không tồi. Bởi những bức ảnh dưới nước luôn là những bức ảnh cưới độc đáo, lãng mạn bậc nhất. Cô dâu sẽ hóa thân thành những nàng tiên cá xinh đẹp sánh đôi bên cạnh chàng hoàng tử trong mơ của mình để cùng nhau viết nên một câu chuyện tình yêu cảm động qua những tấm ảnh cưới tuyệt đẹp.
Các cô dâu khi chụp ảnh cưới ở Tràng An cũng đừng bỏ qua những khung cảnh rừng cây xanh tự nhiên nhé. Những bức hình với rừng cây hoang sơ sẽ gợi cảm giác bí ẩn, huyền bí và nhuốm màu sắc cổ kính, khiến cho bức ảnh cưới của các cặp đôi trở nên đẹp hơn bao giờ hết.
Bộ ảnh cưới theo phong cách tự nhiên chụp tại Ninh Bình của NAG Đổng Vỹ Bộ ảnh cưới theo phong cách tự nhiên chụp tại Ninh Bình của NAG Đổng VỹBộ ảnh cưới theo phong cách tự nhiên chụp tại Ninh Bình của NAG Đổng Vỹ Bộ ảnh cưới theo phong cách tự nhiên chụp tại Ninh Bình của NAG Đổng VỹBộ ảnh cưới theo phong cách tự nhiên chụp tại Ninh Bình của NAG Đổng Vỹ Bộ ảnh cưới theo phong cách tự nhiên chụp tại Ninh Bình của NAG Đổng Vỹ
Xem thêm:
- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh