Bộ ảnh cưới phong cách Hàn Quốc luôn hướng theo phong cách nhẹ nhàng và tình cảm chính vì vậy mà bộ ảnh cưới dưới đây sẽ khiến cho mọi người phải “trụy tim” vì độ đáng yêu!

Ads by br-art.vn báo online

Photo: Mạnh Tài

Chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc là điều mà các cặp đôi vô cùng yêu thích. Những bộ ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc đều có đặc điểm nhẹ nhàng, tự nhiên và vô cùng lãng mạn.

Yếu tố quan trọng là ánh sáng của những bức hình. Tiếp đến là trang điểm cho cô dâu chú rể theo style thanh lịch và nhẹ nhàng nhất. Những bức hình càng tự nhiên càng đẹp và ấn tượng. Cô dâu thường được tạo hình theo hướng trong trẻo, thướt tha. Chú rể thì bảnh bao, lịch lãm.

Một điều quan trọng để làm nên những bức hình cưới phong cách Hàn Quốc lung linh nhất là thần thái của nhân vật chính – cô dâu chú rể với nét diễn tự nhiên, thoải mái, không gượng ép.

Chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc đẹp lãng mạn sẽ đem đến những bức hình cưới vô cùng ngọt ngào. Tone màu theo phong cách này là tone màu nhẹ. Những bức hình cưới theo concept đơn giản, không cầu kì. Tuy vậy vẫn thể hiện được sự sang trọng, thanh lịch và nhẹ nhàng tự nhiên. Cô dâu và chú rể vẫn thể hiện được nét thanh tao và quyến rũ say đắm lòng người.

Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàngXem thêm:

Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàngBộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng Bộ ảnh cưới với phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng và dịu dàng

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

 

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh