Với tông màu Nâu Tây không chỉ giúp mỗi bức ảnh mang nét cổ trang, xưa cũ mà còn giúp bộ ảnh cưới trở nên trang nhã hơn.

Ads by br-art.vn báo online

Đối với tông màu này, làm cho làn da của người mẫu cũng trở nên khỏa khoắn và năng động hơn rất nhiều. Nhiếp ảnh gia Mạnh Tài đã sử dụng tông màu Nâu Tây để giúp cho bộ ảnh nổi bật hơn so với ảnh ban đầu. Tông màu cùng với chủ đề mà tác giả chụp, kết hợp với những bộ trang phục của cưới khiến cặp đôi như trầm lắng hơn.

Tình yêu, từ thuở Trái Đất còn hồng hoang đã được coi là thứ phép màu kì diệu nhất mà Thượng đế ban tặng cho loài người. Dòng thời gian liên tục chảy trôi, văn minh cũng không ngừng thay đổi nhưng thứ tình cảm thiêng liêng mang tên Tình yêu ấy chưa bao giờ và sẽ không bao giờ thôi làm con người rung động.

Tình yêu đẹp là vậy nên con người lúc nào cũng muốn nó hiện diện ở khắp mọi nơi, đời thực là hiển nhiên, nhưng tình yêu còn là chủ đề vô cùng vô tận cho phim ảnh và tiểu thuyết nữa. Có cầm trên tay một cuốn tiểu thuyết lãng mạn bạn mới hiểu được một điều, hóa ra ngôn từ có đôi khi còn giàu sức truyền cảm hơn cả hình ảnh. Có những câu nói của một nhân vật nào đó bạn thậm chí còn chẳng nhớ nổi tên nhưng những triết lí tình yêu, những tình tự gửi gắm trong nó sẽ in thật sâu trong tâm trí bạn.

Bộ ảnh cưới với tông màu Nâu Tây nhẹ nhàng của nhiếp ảnh gia Mạnh Tài Bộ ảnh cưới với tông màu Nâu Tây nhẹ nhàng của nhiếp ảnh gia Mạnh Tài Bộ ảnh cưới với tông màu Nâu Tây nhẹ nhàng của nhiếp ảnh gia Mạnh Tài Bộ ảnh cưới với tông màu Nâu Tây nhẹ nhàng của nhiếp ảnh gia Mạnh TàiXem thêm:

Bộ ảnh cưới với tông màu Nâu Tây nhẹ nhàng của nhiếp ảnh gia Mạnh Tài Bộ ảnh cưới với tông màu Nâu Tây nhẹ nhàng của nhiếp ảnh gia Mạnh TàiBộ ảnh cưới với tông màu Nâu Tây nhẹ nhàng của nhiếp ảnh gia Mạnh Tài Bộ ảnh cưới với tông màu Nâu Tây nhẹ nhàng của nhiếp ảnh gia Mạnh Tài

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh