Nếu màu Hàn Quốc được ưa chuộng trong việc chụp ảnh cưới, thì tông màu trắng trẻo cũng không ngoại lệ.

Ads by br-art.vn báo online

Đối với tông màu này, làm cho làn da của người mẫu cũng trở nên khỏa khoắn và năng động hơn rất nhiều. Nhiếp ảnh gia Arts Cận đã sử dụng tông màu trong trẻo để giúp cho bộ ảnh nổi bật hơn so với ảnh ban đầu. Tông màu cùng với chủ đề mà tác giả chụp, kết hợp với những bộ trang phục đơn giản và năng động khiến cặp đôi như khoẻ khoắn hơn.

Tình yêu, từ thuở Trái Đất còn hồng hoang đã được coi là thứ phép màu kì diệu nhất mà Thượng đế ban tặng cho loài người. Dòng thời gian liên tục chảy trôi, văn minh cũng không ngừng thay đổi nhưng thứ tình cảm thiêng liêng mang tên Tình yêu ấy chưa bao giờ và sẽ không bao giờ thôi làm con người rung động.

Tình yêu đẹp là vậy nên con người lúc nào cũng muốn nó hiện diện ở khắp mọi nơi, đời thực là hiển nhiên, nhưng tình yêu còn là chủ đề vô cùng vô tận cho phim ảnh và tiểu thuyết nữa. Có cầm trên tay một cuốn tiểu thuyết lãng mạn bạn mới hiểu được một điều, hóa ra ngôn từ có đôi khi còn giàu sức truyền cảm hơn cả hình ảnh. Có những câu nói của một nhân vật nào đó bạn thậm chí còn chẳng nhớ nổi tên nhưng những triết lí tình yêu, những tình tự gửi gắm trong nó sẽ in thật sâu trong tâm trí bạn.

Bộ ảnh cưới với tông màu trắng trẻo của 2 NAG Thái Dũng - Thái Nghĩa Bộ ảnh cưới với tông màu trắng trẻo của 2 NAG Thái Dũng - Thái Nghĩa Bộ ảnh cưới với tông màu trắng trẻo của 2 NAG Thái Dũng - Thái Nghĩa Bộ ảnh cưới với tông màu trắng trẻo của 2 NAG Thái Dũng - Thái Nghĩa Bộ ảnh cưới với tông màu trắng trẻo của 2 NAG Thái Dũng - Thái Nghĩa Bộ ảnh cưới với tông màu trắng trẻo của 2 NAG Thái Dũng - Thái Nghĩa Bộ ảnh cưới với tông màu trắng trẻo của 2 NAG Thái Dũng - Thái Nghĩa Bộ ảnh cưới với tông màu trắng trẻo của 2 NAG Thái Dũng - Thái Nghĩa Bộ ảnh cưới với tông màu trắng trẻo của 2 NAG Thái Dũng - Thái Nghĩa Bộ ảnh cưới với tông màu trắng trẻo của 2 NAG Thái Dũng - Thái Nghĩa

Xem thêm:

Bộ ảnh cưới với tông màu trắng trẻo của 2 NAG Thái Dũng - Thái Nghĩa Bộ ảnh cưới với tông màu trắng trẻo của 2 NAG Thái Dũng - Thái Nghĩa Bộ ảnh cưới với tông màu trắng trẻo của 2 NAG Thái Dũng - Thái Nghĩa Bộ ảnh cưới với tông màu trắng trẻo của 2 NAG Thái Dũng - Thái Nghĩa Bộ ảnh cưới với tông màu trắng trẻo của 2 NAG Thái Dũng - Thái Nghĩa Bộ ảnh cưới với tông màu trắng trẻo của 2 NAG Thái Dũng - Thái Nghĩa Bộ ảnh cưới với tông màu trắng trẻo của 2 NAG Thái Dũng - Thái Nghĩa Bộ ảnh cưới với tông màu trắng trẻo của 2 NAG Thái Dũng - Thái Nghĩa

Theo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh