Tình yêu là một đề tài được rất nhiều người chú ý đến.Nhưng làm thế nào để bộ ảnh đẹp gây được xúc cảm đến người xem?

Ads by br-art.vn báo online

“Ảnh mình vừa đi chơi với vợ vừa đem theo chân máy tự chụp up lên chia sẽ với anh em cho vui…” trích lời tác giả. Đọc qua dòng trạng thái nãy cũng hiểu được những mong muốn mà tác giả muốn truyền tải trong bộ ảnh gì rồi? Vậy tình yêu đẹp không phải là lớp bề ngoài, mà đến từ tâm hồn của hai người. Sự yêu thương chân thành nhất. Một bộ ảnh đẹp cũng vậy, không chỉ cách chụp hình đẹp mà ẩn sâu trong từng bức ảnh là ý nghĩa mà NAG mong muốn chia sẻ đến tất cả mọi người.

“Làm sao để biết được một người có yêu bạn hay không? Đừng nghe những lời nói đường mật của anh ấy, cũng đừng nhìn vào những việc lãng mạn anh ấy làm. Khi tình yêu cuồng nhiệt qua đi, hai người sẽ gặp phải mâu thuẫn, những điều phiền muộn trong cuộc sống sẽ khiến hai người cãi nhau. Vào lúc đó, một người đàn ông chịu nhường nhịn bạn mới chính là người yêu bạn. Bởi vì, tình yêu đòi hỏi sự nhẫn nhịn hy sinh. Chấp nhận để bản thân chịu ấm ức, lý do duy nhất, chỉ có thể là đã yêu thương sâu đậm đối phương.”

Bộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen Nho Bộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen NhoBộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen Nho Bộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen NhoBộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen Nho Bộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen NhoBộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen Nho Bộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen NhoBộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen Nho Bộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen NhoBộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen Nho Bộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen NhoBộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen Nho Bộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen NhoBộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen Nho Bộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen NhoBộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen Nho Bộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen NhoBộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen Nho Bộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen NhoBộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen Nho Bộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen NhoBộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen Nho Bộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen NhoBộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen Nho Bộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen NhoBộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen Nho Bộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen NhoBộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen Nho Bộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen NhoBộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen Nho Bộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen NhoBộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen Nho Bộ ảnh đẹp về tình yêu của NAG Toan Nguyen Nho

Bạn có đang nghĩ giống tôi không? Bản thân tôi thấy họ thật sự rất xứng đôi và tình yêu của hai người thật đẹp!

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh