Bộ ảnh được chụp bằng điện thoại j7 pro giúp hình ảnh sáng và trong trẻo hơn, ngoài ra với những khoảnh khắc vô cùng bình dị bộ ảnh được Phan Thị Khánh Lên chia sẻ nhận được sự chú ý của nhiều người.

Ads by br-art.vn báo online

Trên cuộc đời này, cho dù là gặp nhau hay đi ngang qua nhau đều được số phận sắp xếp. Không có gì là ngẫu nhiên cả, nhưng làm thế nào để có thể tận dụng được những khoảnh khắc ấy mới là quan trọng nhất.

Cuộc đời chẳng bao giờ có con người toàn đi qua những con đường trải hoa hồng. Có những lúc bạn cảm thấy cuộc đời thật tăm tối mù mịt, có những lúc bạn lại cảm thấy cuộc đời thật tuyệt vời và hạnh phúc với những điều đó.

Tuy nhiên, nếu chúng ta biết cách điều hòa mọi thứ suy nghĩ mọi chuyện một cách tích cực hơn thì chuyện gì cũng sẽ trôi qua một cách nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Khi còn trẻ đừng biến mình thành những cỗ máy chỉ biết kiếm tiền mà hãy biết chia thời gian ra để vừa có thể hưởng thụ nhưng cũng tận hưởng những thi vị trong đời sống hằng ngày.
Bộ ảnh được chụp bằng điện thoại của bạn Phan Thị Khánh Lên Bộ ảnh được chụp bằng điện thoại của bạn Phan Thị Khánh LênBộ ảnh được chụp bằng điện thoại của bạn Phan Thị Khánh Lên Bộ ảnh được chụp bằng điện thoại của bạn Phan Thị Khánh Lên Bộ ảnh được chụp bằng điện thoại của bạn Phan Thị Khánh Lên Bộ ảnh được chụp bằng điện thoại của bạn Phan Thị Khánh Lên Bộ ảnh được chụp bằng điện thoại của bạn Phan Thị Khánh Lên Bộ ảnh được chụp bằng điện thoại của bạn Phan Thị Khánh Lên Bộ ảnh được chụp bằng điện thoại của bạn Phan Thị Khánh Lên Bộ ảnh được chụp bằng điện thoại của bạn Phan Thị Khánh Lên Bộ ảnh được chụp bằng điện thoại của bạn Phan Thị Khánh Lên Bộ ảnh được chụp bằng điện thoại của bạn Phan Thị Khánh Lên Bộ ảnh được chụp bằng điện thoại của bạn Phan Thị Khánh Lên Bộ ảnh được chụp bằng điện thoại của bạn Phan Thị Khánh LênTheo tạp chí nhiếp ảnh Blend&Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh