Vẫn là phong cách chụp hình nude, nhưng bộ ảnh đường cong bí ẩn của NAG Duc Phan có gì đặc biệt???

Ads by br-art.vn báo online

Rất khó để bình luận, xác định xem đâu là một bức ảnh nude nghệ thuật bởi vì quan điểm, gu thẩm mĩ của mỗi người một khác.Ngoài tính chất phức tạp một cách tự nhiên trong chính mỗi bức ảnh, chụp nude khó nhất ở tính nhân văn của tác phẩm và đạo đức của những con người tạo ra nó, bao gồm người mẫu và nhiếp ảnh gia.

Để chụp nude thành công, nhiếp ảnh phải sáng tạo từ góc chụp, phối sáng, lên ý tưởng về concept, cách tạo dáng, biểu cảm… và quan trọng nhất là gạt qua ý nghĩ đen tối để bức ảnh của mình tránh được sự dung tục. Những bộ ảnh nude đẹp thường vẫn được công chúng đón nhận, đánh giá cao nhưng chỉ cần chệch đi một chút, nhiếp ảnh chính là người hứng chịu búa rìu du luận.

Chính nhờ việc lựa chọn bóng tối làm gam màu chủ đạo để làm nổi bật lên từng đường cong của cơ thể người nữ, điều này khiến cho bức ảnh trở nên kì bí và thu hút ánh nhìn hơn.

Photo : Duc Phan

Bộ ảnh đường cong bí ẩn của NAG Duc Phan Bộ ảnh đường cong bí ẩn của NAG Duc Phan Bộ ảnh đường cong bí ẩn của NAG Duc Phan Bộ ảnh đường cong bí ẩn của NAG Duc Phan Bộ ảnh đường cong bí ẩn của NAG Duc Phan Bộ ảnh đường cong bí ẩn của NAG Duc Phan Bộ ảnh đường cong bí ẩn của NAG Duc Phan Bộ ảnh đường cong bí ẩn của NAG Duc Phan Bộ ảnh đường cong bí ẩn của NAG Duc Phan Bộ ảnh đường cong bí ẩn của NAG Duc Phan Bộ ảnh đường cong bí ẩn của NAG Duc Phan Bộ ảnh đường cong bí ẩn của NAG Duc PhanTheo Blend & Retouch

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh