Câu ngạn ngữ “gái hai con trông mòn con mắt” là để chỉ những người phụ nữ dù đã sinh 2 đứa con nhưng vẫn giữ được dáng vóc cơ thể của mình.

Ads by br-art.vn báo online

Làm mẹ là thiên chức của người phụ nữ. Nhưng điều đáng buồn, là khi sinh con xong ít người phụ nữ nào có thể giữ được dáng vẻ của mình như lúc còn thanh xuân. Để có được 1 dáng người thon gọn, phụ nữ phải trải qua quá trình luyện tập hết sức gian khổ cũng như có một chế độ ăn kiêng hết sức khắt khe. Để tôn vinh lên vẻ đẹp đó NAG Minh Giang đã đưa đến cho cộng đồng mạng bộ ảnh mà người mẫu là người đã hạ sinh 2 lần.

bo-anh-gai-hai-con-trong-mon-con-mat-cua-nag-minh-giang Bộ ảnh "gái hai con trông mòn con mắt" của NAG Minh Giangbo-anh-gai-hai-con-trong-mon-con-mat-cua-nag-minh-giang Bộ ảnh "gái hai con trông mòn con mắt" của NAG Minh Giangbo-anh-gai-hai-con-trong-mon-con-mat-cua-nag-minh-giang Bộ ảnh "gái hai con trông mòn con mắt" của NAG Minh Giangbo-anh-gai-hai-con-trong-mon-con-mat-cua-nag-minh-giang Bộ ảnh "gái hai con trông mòn con mắt" của NAG Minh Giang

- Ads by br-art.vn - diễn đàn nhiếp ảnh